Vào các dịp đặc biệt, kỉ niệm hoặc các ngày lễ tết là những cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng mình những món quà tặng nhằm để tri ân, nói lời cảm ơn với những khách hàng thân thiết. Nhưng lựa chọn quà thế nào để mang lại hiệu quả cao thì lại là một nghệ thuật, không phải làm có dễ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Cũng xem những bí quyết lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bạn cần phải biết.

Nến lựa chọn quà tặng khách hàng như thế nào? Giá trị bao nhiêu cho mỗi món? Hãy việc tặng quà trên hình thức nào luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Để giải quyết được các vấn đề đó bạn nên tham khảo các vấn đề dưới đây.

cong-ty-qua-tang-sang-tao

1. Nhắm đến đối tượng khách hàng để lựa chọn quà
Việc lựa chọn quà tặng cần phụ thuộc vào ngân sách, tài chính của doanh nghiệp để đưa ra các món thật phù hợp. Nếu công ty là doanh nghiệp nhỏ nên chọn những món quà không cần phải quá đắt tiền nhưng phải thật ý nghĩa và có giá trị sử dụng cao như mũ bảo hiểm, áo mưa quảng cáo.. Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa này có giá khá rẻ nhưng khi in logo lên sẽ tăng được giá trị thương hiệu, đồng thời quảng bá rất tốt.
banner-qua-tang-doanh-nghiep
2. Chú ý đến thông điệp mà bạn muốn truyền tải
Tặng quà tặng cho khách là tri ân cho họ đồng thời xây dựng sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng nhưng nếu bạn không chú ý để những tiểu tiết sẽ phá hỏng tất cả. Nếu như bạn không biết cách tặng quà như thế nào hoặc hiểu rõ tác dụng của quà tặng khi được nhận sẽ dùng để làm gì thì viêc tặng quà của bạn sẽ giảm giá trị đi rất nhiều.
Một món quà tặng cần đánh giá đúng nhờ sự hợp tác của người nhận, và quan trọng hơn hết là bạn phải thể hiện được lòng chân thành, để làm người nhận hài lòng.
giai-phap-qua-tang
Bên cạnh món quà tặng thì bạn cần phải tặng kèm những tấm thiệp chúc mừng tư việt tay sẽ làm họ cảm thấy  được sự chân thành và dễ dàng đón nhận hơn, tạo một cảm giác ấm áp.
3. Tặng kèm các ưu đãi
Đi liền với việc tặng những món quà tặng cụ thể, thì bạn nên tặng kèm họ những voucher khuyến mãi giảm giá sẽ làm cho khách hàng họ cảm thất thích thú hơn khi được nhận. Đương nhiền, việc làm này chỉ áp dụng trong một thời gian nhất định để kích thích sự mua hàng của khách.
Ngoài ra các bạn nên xem thêm các giải pháp  http://xuonggomviet.com/san-xuat-gom-su/qua-tang-in-logo/<< Tại đây
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *