Gợi ý lựa chọn quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi luôn được xem như là một trong những phương pháp giúp các doanh nghiệp dễ dàng lấy được niềm tin và thiện cảm của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị cũng có thể sử dụng thành công. Đã có rất nhiều đơn vị thất bại trong việc lựa chọn  quà tặng lẫn như thông điệp truyền tải dẫn đến việc  khách hàng đều không để ý đến những món quà tặng đó.

Thế nên, vào dịp cuối năm này các bạn hãy nhanh chóng kiếm tìm những món quà tặng hấp dẫn để truyền tải các thông điệp ý nghĩa về thương hiệu của công ty bạn. Bạn nên rằng,chi phí cho các món quà tặng doanh nghiệp này không quá đắt nhưng lại có hiệu quả cực kỳ cao.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những món quà tặng giá vừa rẻ lại vừa có hiệu quả cao?

INOGIFT là đơn vị đã hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, và đã từng hợp tác với các tập đoàn lớn như VNPT, Viettel và chúng tôi đã nhận ra một số điều nhau:

giai-phap-qua-tang

-Bạn nên lựa chọn các món quà tặng có giá trị sử dụng cao, để cho khách hàng khi được nhận thì họ sẽ luôn để bên cạnh và sử dụng thường xuyên. Ví dụ như áo mưa quảng cáo, mũ bảo hiểm, móc khóa.. Còn nếu bạn dùng những món quà đáng yêu nhưng không họ sẽ không biết sử dụng nó vào đâu.

lua-chon-qua-tang-mu-bao-hiem-quang-cao

-Hơn nữa, các sản phẩm quà tặng đều phải được in logo lên các vị trí dễ nhìn nhất , khắc tên và viết các thông điệp thật ý nghĩa để thu hút sự chú ý của người khác.Tất cả các sản phẩm gì có thể in logo thương hiệu đều có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

ao-mua-quang-cao-bao-ve

– Sẽ sáng tạo hơn nếu bạn lựa chọn những món quà tặng vừa hữu dụng lại có khả năng trưng bày cao như bộ bình cốc thủy tinh Luminarc để tiếp khách hoặc trang trí không gian căn phòng khách của bạn.
bo-binh-coc-thuy-tinh-luminarc
Hi vọng với những gợi ý trên đây bạn sẽ lựa chọn được những món quà tặng khách hàng hợp lý vào dịp cuôi năm. Và đừng quên xem qua các giải pháp quà tặng đại hội ~> https://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-su-kien/dai-hoi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *