Hiển thị 1–12 của 97 kết quả

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi độc đáo ý nghĩa giá rẻ tặng khách hàng

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi là những sản phẩm quà tặng được dùng để tặng khách hàng , nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu , hình ảnh công ty sản phẩm , thường được dùng trong các sự kiện, các buổi giới thiệu sản phẩm.

1. Lợi ích của việc tặng quà quảng cáo – khuyến mãi cho khách hàng

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi thường được in logo, hình ảnh , slogan thương hiệu công ty , tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có nhiều loại quà tặng quảng cáo khác nhau ,  giá thành khác nhau và sản phẩm sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng.

Chính vì thế, tặng quà quảng cáo – khuyến mãi có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tạo thiện cảm và sự hài lòng cho khách hàng: Khi nhận được quà tặng, khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng thiện cảm và sự hài lòng cho khách hàng, khiến họ có thiện cảm hơn với thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Thu hút khách hàng mới: Quà tặng là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới. Khi khách hàng nhận được quà tặng, họ sẽ biết đến doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng.
  • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Quà tặng là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Khi khách hàng sử dụng quà tặng, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến nhiều người hơn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu, khiến thương hiệu trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Quà tặng là một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi khách hàng nhận được quà tặng, họ sẽ có xu hướng mua hàng nhiều hơn.

2. Nên lựa chọn quà tặng quảng cáo – khuyến mãi giá rẻ ở đây?

Sản phẩm quà tặng quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và là một phần không thể thiếu trong các chương trình tiếp thị của các doanh nghiệp. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng, khiến cho nhiều doanh nghiệp không biết địa chỉ nào là địa chỉ “vàng” thực sự uy tín.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến quà tặng cùng với đó là cam kết về chất lượng, giá thành, INOGIFT – Quà tặng sáng tạo chắc chắn là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Một số mẫu quà tặng quảng cáo – khuyến mãi giá rẻ tại INOGIFT:

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-20