Hiển thị 1–12 của 79 kết quả

Quà tặng may mặc đa dạng mẫu mã, in logo giá rẻ

1. TOP 3 lợi ích khi lựa chọn quà tặng may mặc in logo

Những món quà tặng may mặc như áo thun, túi xách, áo khoác, nón, ba lo, túi da,…. đều có thể in logo lên đó để tặng chon khách hàng, đối tác, nhân viên. Những món quà này đều có giá thành không có lớn, lại mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

  • Gắn kết mối quan hệ: Việc tặng quà tặng vào những dịp đặc biệt như cuối năm chẳng hạn sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sứ quan tâm và tôn trọng đối với khách hàng, đối tác và nhân viên.
  • Tạo sự nhận diện thương hiệu: Khi khách hàng sử dụng sản phẩm có in logo,  thương hiệu sẽ được lan truyền một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí: So với một số hình thức quảng cáo khác, như quảng cáo trên truyền hình hoặc trên mạng, quà tặng may mặc in logo thường có chi phí thấp hơn. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần vào sản phẩm và có thể sử dụng lâu dài.

Để lựa chọn quà tặng may mặc in logo phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc đến 3 yếu tố sau:

  • Mục đích tặng quà: Doanh nghiệp cần xác định rõ mục đích tặng quà là gì để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu quà tặng được tặng cho khách hàng, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu quà tặng được tặng cho đối tác, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp. Nếu quà tặng được tặng cho nhân viên, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có tính thiết thực, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên.
  • Đối tượng nhận quà: Doanh nghiệp cần xác định rõ đối tượng nhận quà là ai để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu quà tặng được tặng cho khách hàng, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có kích cỡ, màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu quà tặng được tặng cho đối tác, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có kích cỡ, màu sắc phù hợp với tính chất công việc của đối tác. Nếu quà tặng được tặng cho nhân viên, doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm có kích cỡ, màu sắc phù hợp với sở thích của nhân viên.
  • Ngân sách: Doanh nghiệp cần xác định rõ ngân sách dành cho quà tặng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2. Địa chỉ nào cung cấp quà tặng may mặc in logo giá rẻ?

NOGIFT là một trong những địa chỉ cung cấp quà tặng may mặc in logo giá rẻ uy tín tại Việt Nam. INOGIFT cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng may mặc in logo như áo thun, mũ nón, túi xách, balo,… với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng. Ngoài ra, INOGIFT còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng lớn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quà tặng may mặc của INOGIFT:

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:
INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 0933.846.268
Website: quatangsangtaovn.comhoặc inogift.com.vn
Email: quatangsangtaovn@gmail.com