Có khá nhiều hình thức quảng cáo quà tặng được lựa chọn hiện nay, trong đó phải kể đến quạt nhựa quảng cáo in logo, lý do vì sao phải như vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Inogift nhé!

Quạt nhựa quảng cáo có ưu điểm gì?

Giữa vô vàn những món quà tặng quảng cáo như ô, mũ bảo hiểm, áo phông… tuy nhiên bạn không thể bỏ qua được một sản phẩm cực kỳ hữu hiệu, đó chính là quạt nhựa quảng cáo in hình.

quat-cam-tay-quang-cao-anh-1

Quạt nhựa quảng cáo là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, hiện nay những mẫu quạt nhựa còn được phá cách theo nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo sự hứng thú đối với khách hàng. Chính sự đổi mới này đã tạo được sự hứng thú đối với người nhận và giúp cho doanh nghiệp lựa chọn mẫu quà tặng này nhiều hơn trong các chương trình quảng cáo.

Có thể thấy rằng với một món quà tặng có tính thân thuộc với cuộc sống hàng ngày như quạt nhựa quảng cáo, khi được sử dụng thường xuyên thì thương hiệu của bạn sẽ dễ gây ấn tượng và ghi nhớ sâu hơn trong tâm trí của họ.

Quạt nhựa quảng cáo với bề mặt rộng, dễ dàng in ấn thông điệp cần truyền tải lên bên trên, doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nhiều ý tưởng khác nhau nhằm tuyển trải điều mà mình muốn khách hàng tìm hiểm.

Bên cạnh đó, mức chi phí rẻ cũng là yếu tố mà doanh nghiệp lựa chọn mẫu quà tặng này. Quạt nhựa quảng cáo với giá thành rẻ, không quá tốn nhiều chi phí trong việc in ấn và sản xuất, đồng thời còn dễ dàng sản xuất trong thời gian ngắn.

Quạt nhựa quảng cáo có những loại nào?

Từ những lý do đã có trên đây, quạt nhựa quảng cáo dễ dàng truyền tải thông điệp một cách tốt nhất cho các chương trình sự kiện, hội thảo, khuyến mãi… tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng đồng còn giúp tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Tuy nhiên thị trường hiện nay có những loại quạt nhựa quảng cáo nào, ưu nhược điểm của mỗi loại ra sao?

Hiện nay, có hai loại quạt nhựa quảng cáo chính là quạt nhựa nan hoa và quạt nhựa PP:

quat-cam-tay-quang-cao-anh-3

Quạt nhựa PP có thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp 

Quạt nhựa PP: Ưu điểm của dòng quạt nhựa quảng cáo này là có thể cắt thành nhiều hình khác nhau từ đơn giản đến phúc tạp, theo yêu cầu của quý khách hàng. Thêm nữa, quạt cũng có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Cũng chính vì vậy mà quạt nhựa PP nhận được sự tin tưởng lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo quan trọng.

quat-cam-tay-quang-cao-anh-2

Quạt nhựa nan hoa thường sẽ theo hình dáng có sẵn, in ấn theo yêu cầu và dán lên nan quạt

Quạt nhựa nan hoa: Với dòng quạt nhựa này, thường sẽ theo hình dáng có sẵn, vì thế nên khó có thể cắt theo yêu cầu của quý khách hàng. Thông thường thì quạt sẽ được in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng, sau đó sẽ dán lên nan quạt, do vậy nên sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn. Do thiết kế mẫu không đa dạng, linh hoạt, thiết kế theo cấu trúc có sẵn nên quạt nhựa nan hoa thích hợp cho sản xuất số lượng nhỏ.

Trên đây là một vài đặc điểm về quà tặng quạt nhựa quảng cáo, nếu như vẫn còn điều gì thắc mắc muốn biết, mời liên hệ với Inogift, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giải đáp mọi yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>> xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *