Ngày kỷ niệm thành lập công ty được xem là ngày vô cùng quan trọng, được tổ chức vô cùng long trọng và không thể thiếu được những món quà tặng ý nghĩa.

Tìm hiểu về ngày kỷ niệm thành lập công ty

Hiểu một cách đơn giản thì ngày kỷ niệm thành lập công ty còn được xem là ngày sinh nhật, kỷ niệm thời gian mà công ty đã tồn tại và hoạt động.

Trong ngày này, toàn thể nhân viên trong công ty, thêm khách hàng cũng như đối tác sẽ cùng tham gia, một dịp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn nữa.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-anh-1

Ngày kỷ niệm thành lập công ty vô cùng quan trọng, đánh dấu mốc kỷ niệm cùng những thành tựu mà công ty đã đạt được

Nhiều công ty còn mời cả giới truyền thông, báo chí đến tham dự và chung vui, giúp cho họ biết đến sự kiện trọng đại của họ. Trong ngày kỷ niệm thành lập, cũng là một dịp để những thành viên trong công ty gắn kết, sát lại gần nhau hơn. Thông thường sẽ có phần trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc, đã có những cống hiến nhất định trong thời gian hoạt động.

Cũng trong dịp này công ty cũng gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty và mong muốn được hợp tác với họ trên con đường phát triển bền vững sau này.

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cần lưu ý điều gì?

Với tầm quan trọng của những món quà tặng kỷ niệm, thì việc lựa chọn nó không thể làm qua loa đại khái được. Sau đây là một vài điều mà bạn cần lưu ý như sau:

Ngân sách lựa chọn quà tặng như thế nào

binh-giu-nhiet-in-logo-anh-3

Lựa chọn mẫu quà tặng phải phù hợp với ngân sách đã đề ra

Trước khi đặt quà, cần phải xác định rõ ngân sách tặng quà là như thế nào, xác định rõ số lượng người tham gia, từ đó có kế hoạch ngân sách chính xác nhất.

Quà tặng phù hợp với mọi đối tượng

Đối tượng tặng quà là nhân viên, đối tác hay công ty sẽ có sự lựa chọn quà tặng khác nhau, cần chú ý để chọn mẫu phù hợp nhất.

Tiêu chí mua quà như thế nào

cup-pha-le-gan-ngoi-sao-o-dinh-anh-1

Mẫu quà tặng cần phải đạt nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, hữu ích, mang giá trị kỷ niệm cao

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cần phải thỏa mãn những tiêu chí mua quà như sau. In ấn logo công ty, quà tặng hữu ích, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, thuận lợi…

Những món quà kỷ niệm thành lập công ty phổ biến có thể lựa chọn đó chính là kỷ niệm chương, cúp quà tặng, cặp da, bút ký…

Địa chỉ đặt quà tặng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng

Một trong những yếu tố quan trọng chính là lựa chọn địa chỉ cung cấp quà tặng kỷ niệm thành lập công ty uy tín chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Inogift sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, tư vấn nhiệt tình và miễn phí thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Vận chuyển đơn toàn quốc và chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển nếu như hàng hóa có vấn đề xảy ra hỏng hóc.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

xem thêm: Địa chỉ cùng cấp quà tặng bình giữ nhiệt in theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *