Để có thể chọn được những món quà tặng đại hội Đảng vừa ý nghĩa, thiết thực, vừa đảm bảo phù hợp với mức kinh phí đưa ra thì không phải là điều dễ dàng. Vậy nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào là phù hợp giữa muôn vàn món quà như hiện nay, hãy cùng tham khảo một vài gợi ý về quà tặng đại hội Đảng dưới 150.000 VNĐ từ Inogift nhé!

Mặt trận Tổ Quốc có nhiệm vụ gì?

Mặt trận tổ quốc có nhiệm vụ gì?
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có nhiệm vụ tập hợp, xây dựng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc;

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát, phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có nhiệm vụ tập hợp, xây dựng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

>>> Xem thêm: BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC [HƠN 100+ MÓN QUÀ IN LOGO]

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029
Trong đại hội này, Mặt trận Tổ quốc sẽ tổng kết nhiệm kỳ trước và đưa ra các nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 là thời điểm tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và đặt ra nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ mới, Mặt trận Tổ Quốc xác định mục tiêu chính vẫn là thúc đẩy chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, trách nhiệm và hành động của hệ thống chính trị cùng các tầng lớp nhân dân tại Việt Nam, thực hiện đường lối chiến lược của Đảng, tập trung vào việc tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và củng cố vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn mới, đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đồng thời đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội trong vấn đề xã hội. Mặt trận Tổ quốc cần phải đổi mới mạnh mẽ về tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động để đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra. Đội ngũ cán bộ chuyên trách của Mặt trận cũng cần được nâng cao trình độ để đảm bảo có khả năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích của nhân dân, giám sát xã hội và góp ý xây dựng Đảng cũng như chính quyền vững mạnh.

Đại hội cũng là dịp quan trọng để kiện toàn và củng cố Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, cũng như nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ chuyên trách của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp. Để phát huy vai trò trong giai đoạn mới, nhiệm kỳ 2024-2029 tập trung vào việc tăng cường đại đoàn kết, góp phần vào sự đồng thuận trong xã hội, và khuyến khích sự đoàn kết giữa các dân tộc, tôn giáo. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động rộng khắp cũng được đẩy mạnh, đồng thời Mặt trận Tổ quốc tập trung vào việc đại diện và bảo vệ quyền lợi của các tầng lớp nhân dân, cũng như củng cố hệ thống MTTQ Việt Nam để phát huy mạnh mẽ vai trò trách nhiệm của các tổ chức thành viên và hội đồng tư vấn.

Gợi ý những món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 dưới 150.000 nghìn

Gợi ý những món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ Quốc dưới 150.000 VNĐ
Đây là dịp để tri ân các cán bộ có những đóng góp cho đất nước

Bộ ấm trà in logo chắc chắn là món quà không thể thích hợp hơn trong bất kỳ đại hội nào. Hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một bộ ấm trà trong nhà, để pha trà uống mỗi ngày, tiếp đón những vị khách đến chơi hoặc cũng là để trang trí cho không gian thêm đẹp mắt. Quà tặng chắc hẳn sẽ nhận được sự yêu thích của các vị đại biểu, không chỉ sử dụng tại gia mà còn đặt trang trọng tại văn phòng làm việc, sử dụng trong các cuộc họp hay là tiếp đón các vị khách. Bạn có thể lựa chọn các bộ ấm trà đến từ các thương hiệu nổi tiếng như làng gốm Bát Tràng, gốm sứ Minh Long,…

am-chen-qua-tang-dai-hoi-anh-3

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh cũng là món quà tặng mà bạn không nên bỏ qua khi có mức kinh phí không quá cao. Đừng vội bỏ qua món quà trông thì đơn giản này, bộ bình cốc thủy tinh với tính ứng dụng cao dễ dàng lấy lòng các quý vị đại biểu. Những bộ bình cốc thủy tinh sẽ được in ấn hình ảnh, logo cùng nội dung như trên cơ quan, chữ ký kính tặng lên bên trên, mang đến những tặng phẩm ấn tượng có giá trị lưu giữ kỷ niệm lâu dài.

 

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc Crazy Flower

>>> Xem thêm: Khi đặt quà đại hội Mặt trận Tổ quốc cần lưu ý điều gì? 

Đồng hồ treo tường

Với mức giá dưới 150.000 VNĐ, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ treo tường in logo đẹp để trở thành món quà ý nghĩa cho các đại biểu. Những chiếc đồng hồ không chỉ là công cụ đo đếm thời gian hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, mà còn là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống và làm việc, tạo nên vẻ đẹp mắt và sang trọng.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường chắc chắn là một món quà không nên bỏ qua

Điều đặc biệt là, đồng hồ không bao giờ lỗi mốt như một số sản phẩm thời trang khác có thể trở nên lạc lõng sau thời gian ngắn. Đầu tư vào những mẫu đồng hồ sang trọng và chất lượng là đảm bảo rằng chúng sẽ phối hợp tốt với mọi trang phục, từ hiện đại đến truyền thống. Điều này giúp người nhận có thể sử dụng ngay lập tức và vẫn duy trì sự phong cách qua thời gian, không bị lạc hậu.

Đồng hồ treo tường in logo màu xanh dương
Đồng hồ treo tường có mức giá không quá cao

Ngoài ra, bạn muốn làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo hơn thì có thể xem xét việc khắc chữ, ngày/tháng/năm kỷ niệm ở mặt sau của đồng hồ

Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng
Bên cạnh đó có nhiều kiểu dáng, mẫu mã

Giftset Sổ da – Bút ký cao cấp

Sổ da được làm từ chất liệu da cao cấp, vừa giữ cho nó có độ bền cao, vừa thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Logo của Đại hội Mặt trận Tổ quốc được in nổi hoặc làm nổi bật trên bìa sổ, tạo nên một sản phẩm mang tính chất biểu tượng và tượng trưng cho sự đoàn kết toàn dân.

Sổ da đại hội đảng bộ xã Đức Hạnh
Một cuốn sổ da được in logo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các vị đại biểu

Cùng với đó là bút ký đi kèm với sổ cũng không kém phần đặc biệt, với kiểu dáng trang nhã và chất liệu cao cấp. Bút được thiết kế chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, làm tôn lên giá trị của việc ghi chép và ghi nhớ những khoảnh khắc quan trọng tại Đại hội.

Lựa chọn bút ký hoặc là set quà tặng bút ký cùng sổ da

Bộ đôi này  chắc hẳn đây là món đồ mà quý vị đại biểu không thể thiếu trong các công việc của mình. Bạn có thể chọn những mẫu bút ký sang trọng, đẳng cấp, hoặc lựa chọn set quà tặng sổ da, bút ký với mức chi phí chỉ từ 150.000 VNĐ.

Bộ giải pháp quà tặng Mặt trận Tổ quốc mới nhất 2024

Để tìm hiểu thông tin chi tiết cùng thêm nhiều những mẫu quà tặng đại hội Đảng dưới 150.000 VNĐ, đừng quên liên hệ với Inogift, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

>>> Xem thêm: Bật mí những món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam dưới 200.000 đồng ý nghĩa nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *