Quà tặng đại hội là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của một chương trình đại hội, vì vậy công tác chuẩn bị quà cần được chú trọng, cân nhắc kĩ càng. Bên cạnh cần phải đáp ứng được các yêu cầu như tính thực tế, ý nghĩa thì giá thành cũng món quà như thế nào cũng được ban tổ chức vô cùng lưu tâm. Nếu như quý khách đang muốn tìm kiếm mẫu quà tặng đại hội 200.000/sản phẩm quà tặng thì hãy tham khảo những ngay giải pháp mà INOGIFT đem đến cho bạn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là gì? Có ý nghĩa gì?

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là sự kiện chính trị quan trọng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tầng lớp nhân dân. Đại hội được tổ chức 5 năm một lần, nhằm tổng kết hoạt động của Mặt trận trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có ý nghĩa quan trọng sau:

  • Là diễn đàn để các tầng lớp nhân dân tham gia góp ý, kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến đời sống, xã hội, đất nước.
  • Tổng kết, đánh giá hoạt động của Mặt trận trong nhiệm kỳ vừa qua, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.
  • Bầu ra Ban Chấp hành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa mới, là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Mặt trận trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X sẽ diễn ra trong tháng 10 năm 2024. Đại hội sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc tổng kết, đánh giá hoạt động của Mặt trận trong nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng sẽ bầu ra Ban Chấp hành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X, là cơ quan lãnh đạo cao nhất của Mặt trận trong nhiệm kỳ mới.

Để Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X thành công tốt đẹp, cần có sự tham gia tích cực của các tổ chức thành viên, các tầng lớp nhân dân. Mỗi người dân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng Đại hội.

>>> Xem thêm: BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC [HƠN 100+ MÓN QUÀ IN LOGO]

2. Tại sao nên tặng quà Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam?

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội rộng lớn nhất ở nước ta, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Mặt trận đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đại biểu tham dự Đại hội là những người tiêu biểu của các tầng lớp nhân dân, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Việc tặng quà không chỉ là một hành động tinh tế mà còn là cách tốt nhất để thể hiện sự biết ơn và đánh giá cao những nỗ lực không ngừng của Mặt trận và những người đại diện. Quà tặng không chỉ là vật phẩm vật chất mà còn là biểu tượng của lòng trân trọng, lòng tri ân, tạo ra một không khí đoàn kết và tương thân tương ái trong cộng đồng.

Ngoài ra, việc tặng quà cũng là cách để thể hiện sự chia sẻ, sự đồng lòng của cả xã hội trong việc duy trì và phát triển những giá trị tốt đẹp. Những món quà ý nghĩa không chỉ là biểu hiện của sự quan tâm cá nhân mà còn là sự quan tâm của toàn bộ xã hội đối với những người đã và đang làm nên lịch sử, góp phần vào sự phồn thịnh của đất nước.

3. Bật mí những món quà tặng dưới 200.000 đồng ý nghĩa nhất

3.1. Cặp da

Khi lựa chọn món quà tặng đại hội bạn không chỉ cân nhắc tiêu chí những món quà tinh thần mà còn có thể chọn những món quà có tính ứng dụng cao. Trong đó, các mẫu cặp da quà tặng đại hội luôn nhận được sự lựa chọn nhiều nhất bởi đây là vật dụng cần thiết với các đại biểu, rất thiết thực với những người làm công việc đảng, đoàn. Hơn thế nữa, món quà này còn thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp và tôn lên vị thế của người sử dụng.

cap-da-mau-9-anh-2

Do đó, món quà này vừa là kỉ niệm cho buổi đại hội, vừa thể hiện được sự tôn trọng các vị đại biểu, và còn là món quà thiết thực cho họ. Trong dịp đại hội sắp tới, với ngân sách 200.000/ món quà thì đây có lẽ là gợi ý quà tặng phù hợp dành tặng cho các vị đại biểu vừa ý nghĩa, sang trọng mà lại không vượt quá ngân quỹ của ban tổ chức.

Ấm chén in logo được xem là một trong những mẫu quà tặng đại hội được các đại biểu yêu quý, không chỉ được sử dụng hàng ngày mà còn có tính thẩm mỹ cao, độ bền và mức giá thành hợp lý.

Với định mức khoảng kinh phí quà tặng đại hội dưới 300.000 thì ấm chén cũng là một gợi ý tốt cho bạn.

am-chen-qua-tang-dai-hoi-anh-1

Hiện nay trên thị trường, mức giá các bộ ấm chén quà tặng đại hội in logo rất đa dạng, thường dao động trong khoảng tầm từ 120.000 đồng – 350.000 đồng/bộ. Quy chuẩn chung với mỗi bộ ấm chén sẽ bao gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa lót. Tuy nhiên với những bộ có giá thành rẻ hơn sẽ chỉ có 1 ấm và 6 chén mà không có đĩa lót, hoặc những bộ đắt tiền hơn thì sẽ được trang trí thêm các hoa văn như kẻ chỉ vàng, chỉ xanh, hoa văn vàng kim.

3.3. Kỉ niệm chương

Nhắc đến những món quà tặng đại hội 300.000 có chất lượng cao, mang ý nghĩa và trang trọng thì không thể bỏ qua được các mẫu kỷ niệm chương, cúp pha lê. Quà tặng mang giá trị tinh thần cao, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những thành tích và sự cống hiến của các vị đại biểu quan trọng.

top-5-mau-ky-niem-chuong-duoc-yeu-thich-nhat-anh-3

Nó như một thành quả cao quý mang tính chất kỉ niệm để ghi lại những cống hiến và thành công của những người nhận đối với tổ chức. Do đó, đây là món quà này không những có ý nghĩa kỉ niệm về kì đại hội mà còn có mục đích tôn vinh những người có có đóng góp hay cống hiến lớn cho công việc xây dựng và phát triển của các tổ chức.

Kỷ niệm chương cũng là một trong những món quà được các ban tổ chức thường xuyên lựa chọn và đặt hàng tại công ty quà tặng INOGIFT. Những chiếc kỉ niệm chương thông thường trong tầm giá 200.000 sẽ được làm từ pha lê để thể hiện sự sang trọng và cao cấp như ý nghĩa to lớn của nó, người nhận sẽ cảm thấy vinh dự khi nhận được món quà này.

3.4. Bình, phích Rạng Đông

Bình, phích Rạng Đông từ lâu đã nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, đi đầu trong việc sản xuất nội địa. Chính vì vậy, các sản phẩm của Rạng Đông chắc chắn sẽ  còn trở thành món quà ý nghĩa cho những dịp quan trọng để mọi người trao nhau sự quan tâm và tình cảm chân thành. Với khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt, vào những ngày đông lạnh giá sản phẩm phích nước nóng này sẽ trở thành nguồn nước nóng sẵn có để pha sữa, trà, cà phê hay thậm chí để phục vụ đồ uống ấm áp nếu có khách.

Hơn nữa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo, hiện đại cho người tiêu dùng tha hồ chọn lựa, phích giữ nhiệt không chỉ đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt mà còn đem đến giá trị thẩm mỹ cho không gian đặt nó. Sự đa dạng về thiết kế mẫu mã làm cho phích nước Rạng Đông 1 lít trở thành sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện ích và thẩm mỹ.

3.5. Đồng hồ treo tường

Việc tặng Đồng hồ treo tường cũng là một ý tưởng thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng hồ không chỉ là một vật trang trí thực tế mà còn là biểu tượng của thời gian và lịch sử, đồng thời mang theo ý nghĩa tương truyền về sự đồng đội, sự đồng lòng và tinh thần đoàn kết.

Sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế của Đồng hồ treo tường không chỉ làm cho nó trở thành một món quà đẹp mắt, mà còn làm tăng thêm giá trị tượng trưng. Việc lựa chọn một mẫu đồng hồ kết hợp giữa nét truyền thống và đương đại sẽ là cách tốt để kết nối quá khứ và hiện tại, gửi đi thông điệp về sự liên kết giữa thế hệ và lòng tri ân đối với những đóng góp của Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam.

Mỗi lần nhìn vào đồng hồ treo tường, những người nhận quà có thể hồi tưởng về những kỷ niệm đáng quý từ Đại hội, đồng thời nhìn nhận sự quý báu của thời gian và những người anh hùng đã hi sinh cho lợi ích chung. Đây không chỉ là một món quà thực tế mà còn là một biểu tượng đậm chất tình cảm và lòng nhân ái, góp phần làm cho Đại hội trở nên ý nghĩa và đáng nhớ.

Những gợi ý trên đây  vừa là kỉ niệm cho buổi đại hội, vừa thể hiện sự tôn trọng các vị đại biểu mà vẫn nằm trong tầm giá quà tặng đại hội 200.000 đồng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp với ngân quỹ của ban tổ chức mình trong kỳ đại hội. Bên cạnh những sản phẩm có sẵn, chúng tôi cũng có dịch vụ sản xuất theo từng ý tưởng mà khách hàng yêu cầu, phù hợp với từng ngân sách và tiêu chí quà tặng ban đầu đề ra của quý khách.

>>> Xem thêm:Khi đặt quà Đại hội Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam cần lưu ý điều gì?

Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:

  • INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
  • Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline 24/7: 0933.846.268
  • Website: inogift.com.vn
  • Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *