Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 là thời điểm để tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và xác định phương hướng trong nhiệm kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó, một trong những phần quan trong trong chương trình đại hội là quà tặng tri ân các đại biểu. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu quà tặng cũng như các địa chỉ cung cấp uy tín tại tỉnh Quảng Ninh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 tại Quảng Ninh

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 tại Quảng Ninh
Đại hội Mặt trận Tổ quốc xác định mục tiêu cụ thể, xác định lĩnh vực ưu tiên

Đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029 tại Quảng Ninh là dịp quan trọng để tổng kết những thành tựu và thách thức từ nhiệm kỳ trước.Đồng thời,nhìn nhận thẳng những hạn chế và kiểm điểm mạnh mẽ những khía cạnh tổ chức và hoạt động của Ủy ban MTTQ trong giai đoạn trước đó.

Tiếp theo là xác định hướng đi mới trong nhiệm kỳ 2024-2029, xác định mục tiêu cụ thể, xác định lĩnh vực ưu tiên, và đề xuất những phương pháp và kế hoạch hành động chi tiết.

Với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới – Phát triển, chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ là cơ sở để góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh và đạt xã Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Sau đại hội Điểm xã Hải Ninh, các đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam các cấp cơ sở khác như xã An SInh, Bản Sen,… hay cấp huyện (Huyện Ba Chẽ, Huyện Bình Liêu, Huyện Cô Tô,…. sẽ tiếp tục được tổ chức, xác định phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

>>> Xem thêm: BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC [HƠN 100+ MÓN QUÀ IN LOGO]

Ý nghĩa quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh

Ý nghĩa quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh
Quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc tỉnh thể hiện sự trân trọng, tri ân của các tổ chức, cá nhân

Quà tặng đại hội thể hiện sự trân trọng, tri ân của các tổ chức, cá nhân đối với những đóng góp của Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong công tác vận động, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc:

  • Thể hiện sự trân trọng, tri ân: Quà tặng là một cách để các tổ chức, cá nhân bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những đóng góp của Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh trong công tác vận động, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Những món quà dù lớn hay nhỏ cũng đều là tấm lòng, là tình cảm của các tổ chức, cá nhân đối với Mặt trận Tổ quốc tỉnh.
  • Góp phần động viên, khích lệ tinh thần: Quà tặng cũng là một cách để động viên, khích lệ tinh thần của các cán bộ, hội viên, đoàn viên của Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong công tác vận động, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn, giúp các cán bộ, hội viên, đoàn viên tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
  • Thể hiện sự gắn bó, đoàn kết: Quà tặng cũng là một cách để thể hiện sự gắn bó, đoàn kết giữa các tổ chức, cá nhân với Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Những món quà dù lớn hay nhỏ cũng đều là biểu tượng của tình đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức, cá nhân với Mặt trận Tổ quốc tỉnh, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

>>> Xem thêm: Bật mí những món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam dưới 200.000 đồng ý nghĩa nhất

TOP quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc tại Quảng Ninh

TOP quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc tại Quảng Ninh
Tham khảo ngay những món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng là một trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong các dịp lễ, kỷ niệm quan trọng, trong đó có Đại hội Mặt trận Tổ quốc. Bộ ấm chén Bát Tràng thường được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền cao, không dễ bị sứt mẻ, nứt vỡ.

Trong văn hóa Việt Nam, ấm chén là vật dụng quen thuộc, gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Tặng bộ ấm chén Bát Tràng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của người tặng đối với người nhận. Ngoài ra, ấm tích cũng là biểu tượng của sự sum vầy, ấm cúng, tượng trưng cho tình cảm gắn bó, đoàn kết.

Với những ý nghĩa trên, bộ ấm chén Bát Tràng là món quà tặng phù hợp với mục đích, ý nghĩa của đại hội Mặt trận Tổ quốc. Bộ ấm chén Bát Tràng mang đậm bản sắc văn hóa của Việt Nam, thể hiện sự trân trọng, tri ân của các tổ chức, cá nhân đối với những đóng góp của Mặt trận Tổ quốc trong công tác vận động, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Bộ ấm chén kẻ chỉ vàng xanh dương
Bộ ấm chén kẻ chỉ vàng xanh dương
Bộ ấm chén dáng quai vuông kẻ chỉ vàng
Bộ ấm chén dáng quai vuông kẻ chỉ vàng
Thưởng trà từ xưa đã là nét văn hóa đẹp của người Việt
Bộ ấm chén dáng bưởi hoa sen xanh kẻ chỉ vàng

Bộ bát đĩa Bát Tràng

Bên cạnh ấm chén thì các bộ bát đĩa cũng là một món quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc được nhiều tổ chức, cá nhân lựa chọn. Bộ bát đĩa Bát Tràng thường được làm từ chất liệu đất sét cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao nền có độ bền cao, không bị sứt mẻ, dễ dàng vệ sinh. Bộ bát đĩa Bát Tràng có nhiều kiểu dáng và họa tiết hoa văn khác nhau, mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Bộ bát đĩa Bát Tràng
Bộ bát đĩa Bát Tràng 12 món
Bộ bát đĩa Bát Tràng
Bộ bát đĩa Bát Tràng 8 món
Bộ bát đĩa Bát Tràng
Bộ bát đĩa in logo

Cặp da

Cặp da mang đến vẻ ngoài sang trọng, lịch sự, phù hợp với tính chất trang trọng của đại hội. Cặp da cũng là món quà có giá trị sử dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau.

Cặp da

Cặp da doanh nhân sang trọng, lịch lãm
Cặp da doanh nhân sang trọng, lịch lãm

>>> Xem thêm: Mách bạn những quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc giá rẻ tại Hà Nội

Phích giữ nhiệt Rạng Đông

Phích giữ nhiệt Rạng Đông có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt, đảm bảo giữ nóng hoặc giữ lạnh đồ uống trong thời gian dài. Đây cũng là thương hiệu Việt quen thuộc, uy tín và có vị trí trong lòng người Việt. Chính vì vậy, bạn chọn phích giữ nhiệt in logo đại hội Mặt trận Tổ quốc giúp món quà trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn.

Đồng hồ

Đồng hồ là một món quà tặng phổ biến trong các dịp lễ, tết, hội nghị, hội thảo,… Đối với đại hội Mặt trận Tổ quốc, đồng hồ cũng là một lựa chọn quà tặng phù hợp. Đồng hồ có thể được lựa chọn với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích và phong cách của từng người.

  • Đồng hồ treo tường: Đồng hồ treo tường là một món quà tặng trang trọng, lịch sự, thường được lựa chọn làm quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc. Đồng hồ treo tường có thể được in logo của đại hội, hoặc những câu khẩu hiệu, lời chúc ý nghĩa.

  • Đồng hồ để bàn: Đồng hồ để bàn là một món quà tặng nhỏ gọn, tiện lợi, thường được lựa chọn làm quà tặng cho các đại biểu tham dự đại hội. Đồng hồ để bàn có thể được thiết kế đơn giản, hoặc có thể được trang trí thêm các họa tiết, hoa văn tinh tế.

Lọ hoa

Lọ hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tươi đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng. Do đó, việc tặng lọ hoa in logo thể hiện mong muốn của đơn vị tổ chức đại hội sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các đại biểu tham dự.

Có nhiều mẫu lọ hoa khác nhau để lựa chọn, tùy theo sở thích và ngân sách của các tổ chức, cá nhân. Một số mẫu lọ hoa phổ biến được lựa chọn làm quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc bao gồm:

  • Lọ hoa sứ: Lọ hoa sứ là vật dụng trang trí quen thuộc trong nhiều gia đình. Lọ hoa sứ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ, tinh xảo. Lọ hoa sứ có thể được in logo của đơn vị tổ chức đại hội hoặc những hình ảnh, họa tiết mang ý nghĩa riêng.

  • Lọ hoa thủy tinh: Lọ hoa thủy tinh mang vẻ đẹp trong suốt, tinh khiết. Lọ hoa thủy tinh có thể được kết hợp với các loại hoa tươi, hoa khô, hoặc các vật trang trí khác để tạo nên một món quà tặng đẹp mắt và ấn tượng.

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-7

Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc uy tín tại Quảng Ninh 

INOGIFT là một trong những địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội uy tín tại Quảng Ninh. INOGIFT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, tổ chức. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, INOGIFT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, INOGIFT còn hỗ trợ thiết kế, in logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng lên các sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>> Xem thêm: 20 mẫu quà tặng nhân dịp đại hội Mặt trận Tổ Quốc nhiệm kỳ 2024-2029

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *