Áo mưa in logo là công cụ quảng cáo ý nghĩa trong mùa mưa này, với nhiều phân khúc giá khác nhau nên dễ dàng có được những chiếc áo mưa phù hợp theo ngân sách, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng khác nữa.

Những điều cần cân nhắc khi chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo

Áo mưa in logo được xem là mẫu quà tặng quảng cáo tiện ích trong mùa mưa này. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nhiều phân khúc giá khác nhau vì thế nên rất được sự tin tưởng lựa chọn của doanh nghiệp.

Lưu ý khi thiết kế in ấn hình ảnh lên áo mưa

Nếu như bạn muốn thương hiệu của mình nổi bật và tạo ấn tượng đối với quý khách hàng thì cần phải lựa chọn màu sắc thiết kế sao cho cho tương phản với màu của áo để có thể nhìn thấy dễ dàng hơn.

Món quà với tính năng hữu ích như vậy dễ dàng chiếm được cảm tình của người nhận
In ấn hình ảnh, logo lên bên trên phải vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ

Logo, hình ảnh, slogan… không được quá to cũng không được quá nhỏ, không nên đưa quá nhiều thông tin lên bên trên, chỉ cần một vài thông tin quan trọng như logo, tên công ty, địa chỉ, trang web, số điện thoại công ty.

Ngoài ra sản xuất áo mưa có thể mất thời gian khoảng 1 tuần trở lên, nên tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, vì thế bạn nên chú ý đặt hàng sớm để kế hoạch tặng quà không bị ảnh hưởng.

Những tiện ích mà quà tặng áo mưa mang lại

Áo mưa là sản phẩm tiện lợi, bảo vệ sức khỏe khi chẳng may có những cơn mưa bất chợt, đặc biệt vào những ngày cuối năm thường xuyên xuất hiện những cơn mưa lớn.

Người Việt chủ yếu sử dụng phương tiện giao thông là xe máy và hầu hết mỗi người đều có cho mình một chiếc áo mưa gấp gọn vào cốp xe, để đề phòng những trường hợp cần kíp. Hoặc khi bạn có kế hoạch tham gia một chuyến đi dã ngoại ngoài trời, thì không thể quên việc trang bị thêm một chiếc áo mưa, ô để phòng tránh thời tiết đột ngột trở nên bất lợi.

Giúp bảo vệ bạn bởi những cơn mưa bất chợt, giữ ấm cơ thể khi đang lưu thông trên đường

Những chiếc áo mưa quà tặng thường nhẹ, bền, không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi những cơn mưa mà còn giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh do mưa.

Áo mưa quảng cáo thường được thiết kế sao cho có thể mặc hay cởi chúng ra một cách dễ dàng nhất, có thêm túi đựng để bạn có thể gấp gọn vào, dễ dàng hơn khi bảo quản cũng như khi cho vào cốp xe.

Hiện nay những chiếc áo mưa được sử dụng chất liệu từ nhựa PVC, nylon, vài dù… trong đó thì nhựa PVC là loại được sử dụng nhiều nhất.

Áo mưa in logo là sản phẩm tuyệt vời để công ty sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo, không chỉ có tính hữu ích cao mà việc in ấn logo, hình ảnh lên bên trên sẽ giúp cho mọi người được nhìn thấy. Và chắc chắn nhiều người sử dụng sản phẩm quảng cáo của bạn thì công ty của bạn cũng được quảng cáo rộng rãi hơn nhiều.

Thêm nữa, sản phẩm áo mưa quảng cáo không kén chọn người dùng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Áo mưa quảng cáo với đa dạng kiểu dáng lựa chọn, chẳng hạn như áo mưa măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa hai đầu, áo mưa bộ…

Nếu như đang có nhu cầu đặt quà tặng áo mưa in logo, quý khách hàng đừng quên liên hệ với Inogift nhé!

xem thêm:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *