Chỉ còn vài ngày nữa là bước qua năm mới với nhiều sự đổi mới về kinh tế. Thế nên các doanh nghiệp đang dần chuẩn bị để tung ra chiến lược tiếp cận khách hàng vào đợt cuối năm. Để mang lại hiệu quả cao thì các nhà kinh doanh nên tìm hiểu và nắm bắt được xu thế thị trường, làm được điều đó thì có rất nhiều sức lực và thời gian. Biết được khó khăn đó của các đơn vị nên công ty quà tặng INOGIFT xin chia sẻ một kinh nghiệm cũng như xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 2023 để các bạn tham khảo.

Xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm 2023

Hiện nay con người rất quan tâm đến tính thực tiễn của các món quà tặng, do nhận thức của họ đang dần thay đổi theo thời gian và sự phát triển của xã hội. Do đó thị trường quà tặng  ngày càng có nhiều biến động. Nếu như trước đây thì mọi người lựa chọn những món quà tặng có xu hướng tượng trưng cao thì bây giờ con người lại ưa chuộng những món quà tặng có giá trị sử dụng cao để mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là một số dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất:

Bộ quà tặng tết

Bộ quà tặng tết là món quà tặng dường như ai cũng phải cần vào những dịp năm hết tết đến. Các vật dụng được dùng để trưng bày đẹp, tôn lên sự sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn. Đây là những sản phẩm khá cần thiết để tiếp khách đến vào dịp tết.

 

Quà tặng gốm sứ

Các món quà tặng gốm sứ đẹp, sang trọng của chất liệu sứ tinh khiết được nung ở nhiệt độ cao rất an toàn cho người sử dụng. Nếu được tặng các sản phẩm từ gốm sứ thì chắc chắn khách sẽ trưng bày tại nơi dễ nhìn nhất trong căn nhà họ.

 

 

Quà tặng gia dụng

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng nữ. Vì vào các dịp cuối năm, người phụ nữ nào cũng tất bận lo cho chuyện mua sắm, sửa sang cho gia đình. Do đó nếu được tặng các món quà gia dụng chắc chắn sẽ đánh đúng vào điểm yếu của các chị em phụ nữ.

Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:

  • INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
  • Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline 24/7: 0933.846.268
  • Website: quatangsangtaovn.comhoặc inogift.com.vn
  • Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *