Ngày thành lập doanh nghiệp luôn được xem là dấu mốc đang nhớ của mỗi doanh nghiệp trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Qua đó để thúc đẩy sự đi lên của doanh nghiệp. Và hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu nhất đó là lựa chọn các món quà tặng kỉ niệm ngày thành lập để trao tặng cho các Đoàn viên thanh niên cũng như những khách hàng thân thiết.

Mỗi món quà tặng đều mang những thông điệp và nét văn hóa riêng để khẳng định vị thế, giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ đến các đối tác của mình. Và trong những dịp thế này thì món quà tặng được nhiều người nghĩ đến đó là bộ số kỉ niệm được làm từ những con số để gợi nhớ đến doanh nghiệp.

cach-chon-qua-tang-su-kien-doc-dao

 

Ngoài ra các loại kỷ niệm chương bằng đồng và pha lê cũng là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Đây là sản phẩm để tôn vinh đến những đóng góp các thành niên, đã nỗ lực xây dựng doanh nghiệp được như ngày hôm nay. Hoặc có thể tôn vinh những bạn đã có những thành viên xuất sắc để thúc đẩy động lực làm việc của nhân viên.Còn đối với lãnh đạo thì bạn nên lựa chọn các món quà tặng cao cấp chút như đồng hồ, tranh sứ..

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-18

Nói chung sử dụng quà tặng doanh nghiệp một cách khéo léo sẽ giúp bạn thể hiện được rõ sự quan tâm của mình đên mọi người. Cuộc sống ngày càng phát triển, nên đòi hỏi nhu cầu quà tặng cũng đòi hỏi ngày càng càng cao nên cần phải đa dạng và phong phú, giá cả hơp lý để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn đang cần tìm quà để làm kỉ niệm thành lập công ty thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. CHúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải pháp ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *