Đại hội Đoàn là chương trình khá quan trọng hằng năm là cơ hội để các đơn vị cơ sở tổng kết những việc đã làm được là đưa ra thêm những kế hoạch mới để cùng phát triển. Hơn nữa đây là cơ hội tốt để các tổ chức Đoàn tạo ấn tượng với các vị đại biểu, Đoàn viên thanh niên bằng những món quà tặng đại hội ý nghĩa.

Các món quà tặng đại hội đó cần được lựa chọn kĩ càng mang đậm nét riêng của mỗi kì đại hội, truyền tải các thông điệp mà tổ chức muốn quảng bá rộng rãi đến các đoàn viên. Vậy bạn đã tìm được món quà tặng nào ưng ý chưa? Hãy xem qua một số tư vấn dưới đây của INOGIFT.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường luôn là vật dụng khó có thể thiếu của các bạn Đoàn viên thanh niên bởi ngoài chức năng xem giờ thì nó còn tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình bạn. Thế nên ý tưởng tặng đồng hồ treo tường trong các đại hội là sự lựa chọn khá hợp lý mà bạn không thể bỏ qua.

18-min

Bộ ấm chén Bát Tràng, Minh Long cao cấp

Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định tên tuổi trên thị trường. Món quà tặng khá phù hợp với độ tuổi của các vị đại biểu. Những người trung niên luôn có thú vui là hằng ngày nhâm nhi tách trà nóng. Khi tặng món quà này thì bạn nên in logo của Đại hội lên trên thân tách để cho người nhận luôn nhớ đến làm kỉ niệm đẹp.

qua-tang-dai-hoi-17 qua-tang-dai-hoi-18

Cặp da  đại hội

Cặp da luôn vật không thể thiếu của vị đại biểu mỗi khi đi họp hay đi công tác. Bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn để các đại biểu có thể thoải mái để các giấy tờ quan trọng. Hơn nữa, với những thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ làm tôn địa vị của người sử dụng.

qua-tang-dai-hoi--8 qua-tang-dai-hoi-9

Nếu bạn cần những sản phẩm này để làm các chương trình đại hội hay muốn tư vấn thêm về các giải pháp khác thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT ngay nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *