Quà tặng là một phần không thể thiếu làm nên thành công của một buổi đại hội. Những món quà tặng đại hội đoàn in logo không chỉ mang ý nghĩa như những quà tặng thông thường mà nó còn thể hiện sự tri ân, cảm ơn của người gửi dành cho các khách mời tham dự.

Thấu hiểu được điều đó, INOGIFT đã mang đến cho bạn rất nhiều những giải pháp quà tặng đại hội in logo vô cùng độc đáo. Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, chủng loại, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được cho mình một món quà tặng ưng ý cho kỳ đại hội sắp tới.

Cặp đại hội 

Tỉ mỉ trong từng đường may, đa dạng các loại mẫu mã, những chiếc cặp đại hội của INOGIFT sẽ là món quà tặng đại hội in logo vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Mẫu cặp da đại hội tại INOGIFT

Logo và thông điệp được lựa chọn sẽ được chúng tôi căn chỉnh về độ thích hợp và tính thẩm mỹ. Những gợi ý thiết kế về vị trí đặt logo của chúng tôi sẽ luôn đề cao về sự tinh tế, khéo léo để không làm cho món quà trở nên quá xấu.

Mang trong mình một giá trị ứng dụng cao dành cho các khách mời là đại biểu, cặp sẽ là một món quà đại hội in logo vô cùng ý nghĩa cho mà xem.

Sổ da

Sổ da là một trong những món quà tặng đại hội in logo được liệt kê vào danh sách những món quà tặng phù hợp nhất. Đây là một sản phẩm vô cùng thiết thực và cũng dễ dàng truyền tải thông điệp nhất.

Mẫu sổ da làm quà tặng đại hội tại INOGIFT

Ngoài ra, đối với các vị đại biểu, sổ là vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong các cuộc hội họp. Chính vì thế, những cuốn sổ da sẽ giúp người nhận cảm thấy sáng trọng và lịch sự hơn các cuốn sổ tay thông thường khác.

Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê chính là một món quà tặng đại hội in logo có ý nghĩa về mặt kỷ niệm nhất dành cho các vị đại biểu. Món quà này như một sự đánh dấu, ghi nhận những đóng góp của họ trong suốt thời gian qua.

Mẫu biểu trưng pha lê làm quà tặng đại hội tại INOGIFT

Đây cũng là một món quà tặng đại hội vô cùng dễ dàng trong việc in ấn logo, thông điệp của đại hội. Với chất liệu sang trọng, ý nghĩa, biểu trưng pha lê chính là một món quà tặng đại hội mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh chính là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Đây là sản phẩm sở hữu nhiều mẫu mã đẹp với hoa văn tinh tế góp một phần rất lớn trong việc trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và bắt mắt hơn.

Mẫu bộ bình cốc thủy tinh độc đáo tại INOGIFT

Đồng thời, việc in ấn logo lên sản phẩm cũng vô cùng tinh tế mà không hề mang đến cảm giác khó chịu cho người nhận. Việc được sử dụng hàng ngày sẽ khiến cho buổi đại hội của bạn được nhớ đến nhiều hơn. Chính vì thế, bộ bình cốc thủy tinh được lựa chọn là món quà tặng đại hội in logo đầy độc đáo và ý nghĩa.

Phích giữ nhiệt

Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, phích giữ nhiệt cùng là một vật phẩm nằm trong danh sách những món quà tặng đại hội in logo mà bạn có thể tham khảo.

Sở hữu những ưu điểm và tiện ích nổi trội, phích là một sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến tại mỗi gia đình, văn phòng. Chính bởi giá trị thiết thực của mình, phích cũng là món quà phù hợp với nhiều đối tượng tặng quà.

Mẫu phích giữ nhiệt đẹp tại INOGIFT

INOGIFT cung cấp rất nhiều mẫu mã, thương hiệu phích giữ nhiệt khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế in logo một cách chu đáo và phù hợp nhất. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về món quà tặng đại hội in logo này.

Những gợi ý trên đã giúp bạn tìm ra món quà tặng đại hội đoàn in logo phù hợp cho mình rồi chứ? Với những cố gắng đổi mới về mẫu mã, chất lượng sản phẩm qua nhiều năm, INOGIFT hy vọng sẽ là địa chỉ mà bạn lựa chọn để gửi gắm những lời tri ân đầy yêu thương cho các vị đại biểu trong mỗi dịp đại hội.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

`Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *