Sứ Minh Châu- Giải pháp quà tặng doanh nghiệp mới lạ hiện nay

Các sản phẩm được làm từ gốm sứ đặc biệt là sứ Minh Châu ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng luôn được đảm bảo được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp, từ những nguyên liệu tốt nhất, không chứa các chất độc hại có chứa chì và các kim loại nặng nguy hiểm. Nhưng đây là dòng sản phẩm mới nên  nhiều người vẫn chưa nắm rõ về nó hết những đặc điểm của sứ Minh Châu. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

6-min

Sứ Minh Châu là một dòng sản phẩm đặc biệt của Sứ Xương Minh Châu,(bạn có thể truy cập vào http://suminhchau.com/) là một loại sản phẩm sứ được chế tác từ tro xương động vật được trộn và fensfat và cao lanh nên có độ sáng quang cao. Quy trình sản xuất sứ sương có yêu cầu cao hơn so với các loại sứ khác vì nó giảm độ mềm và độ thủy tinh hóa cao. Tro xương động vật được sử dụng là sứ xương cũng phải có hàm lượng sắt thấp hơn so với tro xương thông thường.

Xem thêm các giải pháp quà tặng khách hàng << Tại đây.

 

Nguyên liệu sản xuất sứ tương đối cao mà đòi hỏi khắt khe nên dễ hiểu vì sao các sản phẩm sứ xương luôn là loại sứ cao cấp được sử dụng trong các nhà hàng khách hàng lớn ở trong và ngoài nước. Hầu hết các sản phẩm sứ xương luôn có độ trong, trắng tinh rất bóng trông cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt.

 

Ngày nay, đã có rất nhiều người đã sử dụng các sản phẩm sứ xương để chế tạo các vật dụng sử dụng hàng ngày như bộ bát ăn, bát đĩa, cốc hằng ngày. Nhận ra được điều đó, một số doanh nghiệp đã nhanh chóng sử dụng luôn các sản phẩm sứ xương Minh Châu là quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng và đối tác của mình. Để đặt hàng số lượng lớn có xuất xứ rõ ràng uy tín các bạn hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *