INOGIFT là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu quà tặng pha lê cao cấp với đa dạng loại hình và mẫu mà. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

Quà tặng pha lê cao cấp là một trong những lựa chọn quà tặng vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa đối trong các sự kiện. Một số mẫu quà tặng pha lê bạn có thể tham khảo:

Cúp pha lê

Mẫu quà tặng pha lê cao cấp đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là những chiếc cúp pha lê. Ở lựa chọn này, khách hàng sẽ có cho mình hai gợi ý quà tặng đó là cúp vinh danh, cúp trao giải.

Hai loại quà tặng pha lê cao cấp này chính là món quà mang giá trị tinh thần to lớn, là biểu tượng cho sự chiến thắng, dẫn đầu, đặc biệt thích hợp cho mục đích vinh danh người có thành tích trong các sự kiện, doanh nghiệp hay các cuộc thi.

cup-pha-le-gofl

Những món quà tặng mang giá trị kỷ niệm, dấu mốc này tuy không mang đến giá trị về vật chất nhưng chúng cũng là một điều khiến mọi người cố gắng để đạt được. Tùy vào từng sự kiện, mục đích, mà những chiếc cúp lưu niệm được thiết kế khác nhau và chúng được chia thành các loại sau:

– Những chiếc cúp lưu niệm dành cho các sự kiện thể thao như giải bóng rổ, bóng đá, tennis,… thường sẽ được cách điệu theo hình ảnh của các linh vật hoặc những hình ảnh đặc tượng cho từng môn.

– Đối với sự kiện dành trong nội bộ doanh nghiệp với mục đích tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc thì chiếc cúp pha lê thường được làm theo một số mẫu thiết kế hình tam giác, điều này thể hiện sự bền chặt, vững chắc, tham vọng,…

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê cùng là một món quà tặng pha lê cao cấp được sử dụng với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là một món quà mang đến giá trị kỷ niệm vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc và thi đua.

top-5-mau-ky-niem-chuong-duoc-yeu-thich-nhat-anh-3

Kỷ niệm chương cũng là một vật phẩm sở hữu đa dạng mẫu mã, chủng loại, thiết kế để có pha lê thành hai loại:

– Kỷ niệm chương có đế: thường được dùng để trao tặng trong các buổi lễ vinh danh.

Kỷ niệm chương không để: được dùng làm vật phẩm kỷ niệm dành tặng khách hàng, đối tác.

Một số hình dạng kỷ niệm chương thường được lựa chọn làm quà tặng pha lê cao cấp: Kỷ niệm chương pha lê hình tròn, hình cánh buồm, hình ngọn lửa, hình vuông nghiêng, hình ngôi sao, hình bộ số,…

Lưu niệm pha lê để bàn

Đồ lưu niệm bằng pha lê để bàn là một món quà tặng kỷ niệm vô cùng ý nghĩa thường được sử dụng trong nhiều dịp quan trọng dành để tri ân khách hàng, đối tác,… Món quà này thường mang đến giá trị sử dụng cao tại các văn phòng như một vật phẩm trang trí làm cho không gian làm việc thêm phần sang trọng và tinh tế hơn.

Ngoài ra những vật lưu niệm pha lê để bàn phong thủy còn mang ý nghĩa cho sự may mắn, thu hút thịnh vượng đối với chủ sở hữu.

qua-cau-pha-le

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà tặng pha lê cao cấp, INOGIFT chính là địa chỉ phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng phù hợp, ý nghĩa, giúp truyền tải thông điệp đến với đối tượng nhận quà một cách tinh tế nhất.

Vô vàn những mẫu quà tặng pha lê cao cấp luôn có sẵn để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, INOGIFT còn nhận đặt mẫu cúp, kỷ niệm chương, hay những mẫu quà tặng pha lê cao cấp khác theo yêu cầu của khách hàng với dịch vụ in ấn và thiết kế ý tưởng một cách chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo khác.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

`Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *