Mùa hè đến cũng là thời điểm mà chúng ta phải đối mặt với cái nắng gay gắt và cả những cơn mưa rào bất chợt. Và bên cạnh áo mưa thì ô dù cầm tay cũng là một trong những sản phẩm quà tặng mùa hè thiết thực, giúp quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của mình đến với tất cả mọi người.

Ô dù cầm tay nào được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng doanh nghiệp

Ô dù cầm tay được đánh giá là món quà tặng tiềm năng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp gọn nên dễ dàng mang theo đi khắp mọi nơi. Bạn có thể cho vào balo, túi xách hoặc là cốp xe. Bởi thế nên ô dù cầm tay mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, khi đi làm, đi chơi, đi học hay đi du lịch…

Ô dù cầm tay gấp gọn thuận tiện khi mang theo bên mình

Hiện có 3 loại ô dù cầm tay được sử dụng phổ biến

Ô dù cầm tay thẳng: Ưu điểm của loại ô dù cầm tay thẳng là có độ bền cao và cực kỳ chắc chắn.

Ô dù cầm tay gấp 2: So với ô dù cầm tay thì ô dù cầm tay gấp hai có ưu điểm vượt trội hơn là có thể gấp gọn gàng khi không sử dụng nữa, thuận tiện mang theo và bảo quản.

Ô dù cầm tay gấp 3: Đây là loại có cấu trúc gọn nhẹ nhất, với cấu trúc gồm 3 đoạn sắt giúp người dùng có thể thu gọn dù, đây là loại được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch.

Bên cạnh ô dù cầm tay thì ô che ngoài trời cũng được sử dụng rất nhiều để quảng bá thương hiệu

Bên cạnh ô dù cầm tay thì ô che ngoài trời cũng được sử dụng rộng rãi nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Ô che ngoài trời có thiết kế lớn giúp che chắn ở diện tích rộng, có thể chịu được nhiệt độ cao và chống thấm nước cực kỳ tốt, đây là loại ô dù được sử dụng nhiều cho các hình thức kinh doanh ngoài trời. Thêm nữa, diện tích ô rộng nên dễ dàng in ấn logo, thông điệp, hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp. Với một sản phẩm nổi bật như vậy lại được đặt ở đường phố nơi nhiều người qua lại, chắc hẳn sẽ khiến mọi người chú ý hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *