Lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp giúp các chương trình đại hội thành công rực rỡ gây được những ấn tượng với các vị đại biểu và những người tham dự luôn là vấn đề được các đơn vị tổ chức quan tâm. Vì có được những món quà tặng đại hội Đoàn đáp ứng được các yêu cầu như sự độc đáo, ý nghĩa và đặc biệt là phải trong ngân sách cho phép là việc vô cùng khó. Biết được điều đó, INOGIFT xin tư vấn cho các bạn một giải pháp quà tặng đại hội đang được ưa chuộng hiện nay.

1.Sổ tay đại hội

Sổ tay đã trở thành món quà tặng trở nên khá quen thuộc với các Đoàn viên thanh niên thế nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn tạo nên sự mới lạ bằng những thiết kế tinh tế và bắt mắt kèm theo việc in logo của chương trình sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa hơn.

qua-tang-dai-hoi-5

Thông thường các đơn vị tổ chức thường chọn những chiếc sổ được làm bằng chất liệu bằng da để mang đến sự sang trọng, công với chất liệu giấy viết chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, kèm thêm bên ngoài là chiếc bút để ghi chép khá tiện lợi. Đây sẽ là món quà tặng sẽ được người đón nhận và lưu giữ lâu dài để ghi dấu kỉ niệm đẹp.

Xem thêm >> Những món quà tặng ý nghĩa để tổ chức đại hội Đoàn

2. Huy hiệu

Đây là sản phẩm rất thực tế và được nhiều đơn vị tổ chức làm quà tặng đại hội dùng để trao tặng cho những thành viên tiêu biểu. Vì thế nó có giá trị khá cao về mặt tinh thần. Nó sẽ giúp cho những người tặng huy hiệu cảm thấy tự hào và có vai trò quan trọng hơn.

qua-tang-dai-hoi-13

qua-tang-dai-hoi-12

Đặc biệt là chi phí làm huy hiệu là khá rẻ, nên có thể hoàn toàn làm được số lượng lớn trong một thời ngắn. Thế nên nếu bạn cần đặt hàng làm huy hiệu thì hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT nhé.

3. Kỷ niêm chương

Việc trao tặng những chiếc kỷ niệm chương cho các đại biểu và người tham dự để nhằm mục đích tôn vinh với những người đã đạt thành tích cao để gây được những sự chú ý với người khác sẽ làm cho họ nhớ mãi về chương trình này.

Bạn có thể xem qua các mẫu kỷ niệm chương dưới đây để lựa chọn nhé:

qua-tang-dai-hoi-16

qua-tang-dai-hoi-15

qua-tang-dai-hoi-14

Hãy truy cập vào website inogift.com.vn để tham khảo thêm về các giải pháp quà tặng mới nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *