Ngày này thành lập Đảng không chỉ là ngày kỷ niệm quan trọng mà còn là dịp để mỗi người dân tỏ lòng biết ơn, gửi lời chúc mừng tới Đảng và tận dụng cơ hội này để thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp không ngừng nghỉ của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và thể hiện lòng trân trọng thì việc lựa chọn quà tặng chính là chắc chắn không thể nào thiếu. Vậy Ngày thành lập Đảng là ngày nào? Trong ngày này nên tặng món quà nào? Hãy cùng INOGIFT đi tìm câu trả lời ngay nhé!

1. Ngày thành lập Đảng là ngày bao nhiêu?

Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 3 tháng 2 là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự thống nhất và chuyển biến quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Trước đó, trong bối cảnh đất nước đang chịu sự áp bức của thực dân Pháp, phong trào cách mạng ở Việt Nam đã phát triển qua nhiều giai đoạn, nhưng đồng thời cũng đối mặt với sự chia rẽ và thiếu thống nhất trong lãnh đạo.

Trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, phong trào yêu nước ở Việt Nam đã diễn ra sôi nổi dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng đều thất bại do thiếu một đường lối đúng đắn và một tổ chức lãnh đạo thống nhất.Năm 1911, Chủ tich Hồ Chí Minh với tên gọi lúc đó là Nguyễn Tất Thành rời nước ra đi tìm đường cứu nước, sau đó Người đã đến với chủ nghĩa Mác – Lênin.
Người nhận thức được rằng, chủ nghĩa Mác – Lênin là một học thuyết khoa học, cách mạng, có thể giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội, giải phóng con người.Từ những nhận thức đó, Người đã tích cực truyền bá chủ nghĩa Mác – Lênin vào Việt Nam, thành lập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên, tổ chức các lớp huấn luyện chính trị cho thanh niên yêu nước, đưa phong trào công nhân và phong trào yêu nước chuyển dần sang lập trường cộng sản.Đến năm 1929, ở Việt Nam đã xuất hiện ba tổ chức cộng sản hoạt động độc lập, đó là Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn.
Sự tồn tại của ba tổ chức cộng sản hoạt động biệt lập trong một quốc gia có nguy cơ dẫn đến chia rẽ lớn. Yêu cầu bức thiết của cách mạng là cần có một Đảng thống nhất lãnh đạo.Trước tình hình đó, Nguyễn Ái Quốc đã chủ động đề nghị hợp nhất ba tổ chức cộng sản thành một đảng duy nhất. Từ ngày 3 đến 7-2-1930, Hội nghị hợp nhất ba tổ chức cộng sản họp tại Cửu Long (Hương Cảng, Trung Quốc) dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc. Hội nghị đã thống nhất thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam, thông qua Chánh cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt, Chương trình tóm tắt và Điều lệ vắn tắt của Đảng.
Ngày 3 tháng 2 năm 1930 trở thành Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu thắng lợi của cuộc đấu tranh giai cấp và đấu tranh dân tộc dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Ái Quốc. Đảng ra đời đã chấm dứt cuộc khủng hoảng về đường lối cứu nước kéo dài mấy chục năm, mở ra một thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam.
Có thể tóm lược sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam theo các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1 (1858-1911): Đây là giai đoạn phong trào yêu nước diễn ra sôi nổi dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng đều thất bại do thiếu một đường lối đúng đắn và một tổ chức lãnh đạo thống nhất.
  • Giai đoạn 2 (1911-1930): Đây là giai đoạn Nguyễn Ái Quốc tìm đường cứu nước, truyền bá chủ nghĩa Mác – Lênin vào Việt Nam, thành lập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên, tổ chức các lớp huấn luyện chính trị cho thanh niên yêu nước, đưa phong trào công nhân và phong trào yêu nước chuyển dần sang lập trường cộng sản.
  • Giai đoạn 3 (1930-nay): Đây là giai đoạn Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân Việt Nam đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, có ý nghĩa to lớn đối với cách mạng Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Đảng ra đời đã dẫn dắt nhân dân Việt Nam đi theo con đường đúng đắn, giành được những thắng lợi vĩ đại trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội.

2. Gợi ý những món quà nên tặng vào ngày thành lập Đảng

  • Bộ ấm trà: Bộ ấm trà gắn liền với hoạt động văn hoá của người dân Việt từ xưa, trong những dịp quan trọng mọi người thường tụ họp, ngồi lại chuyện trò bên chén trà thơm ngon. Tặng bộ ấm trà trong ngày Đại hội mang ý nghĩa mong muốn mọi người gắn bó thân thiết với nhau, bồi đắp tình cảm và luôn giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
  • Cặp da: Với tính chất công việc của những người trong bộ máy nhà nước thường xuyên phải mang theo những giấy tờ, vật dụng phục vụ cho công việc thì một chiếc cặp da làm quà tặng sẽ rất ý nghĩa, nó thể hiện sự thấu hiểu và gắn kết.
  • Biểu trưng Đại hội: Đại hội là dịp để tổng kết lại một nhiệm kì làm việc của các thành viên, đưa ra những điểm hạn chế chưa làm được còn cần khắc phục, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Một món quà tặng đem lại giá trị tinh thần nhiều nhất cho người được nhận quà đó chính là biểu trưng in tên cá nhân hoặc tập thể được vinh danh cùng biểu tượng logo của Đại hội. Tạo nên sự trang trọng lịch sự đồng thời thể hiện được sự kiêu hãnh và niềm vinh dự khi được nhận quà. Món quà sẽ đồng hành cùng người đó trong chặng đường tiếp theo, người nhận luôn tự hào và ý thức cho sự cố gắng, cống hiến hơn nữa vì sự nghiệp cao cả.
  • Đồng hồ: Đồng hồ một món quà đại diện cho thời gian, trong ngày Đại hội trọng đại đồng hồ như một sự công nhận để nói lên sự trân trọng những cống hiến công sức mà người nhận đã hi sinh vì tập thể. Có rất nhiều mẫu mã hình dáng và chất liệu làm nên một chiếc đồng hồ tuy nhiên vì là quà tặng Đại hội nên bạn cần chú ý lựa chọn mẫu đồng hồ không quá cồng kềnh hay cầu kì mà nên chọn những mẫu đồng hồ đơn giản nhưng vẫn tinh tế thể hiện được khí cốt và ý nghĩa sâu xa của người tặng. Những mẫu đồng hồ thường được lựa chọn làm quà tặng thường có hình tròn, chữ nhật hoặc hình vuông, màu sắc trung tính để phù hợp với tất cả mọi người. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ đó chính là in logo của Đại hội để khẳng định đó là Đại hội gì, nhiệm kì thứ bao nhiêu và ai là đối tượng được nhận quà.
  • Phích nước giữ nhiệt: Dựa vào tính ứng dụng cao của phích nước mà món quà này được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Nó gắn liền với mỗi gia đình, nhờ công dụng là để giữ nhiệt độ ổn định, vào mùa đông ta có sẵn 1 ly nước ấm để uống vào mỗi buổi sáng, hay pha sữa, café hay một ly trà thơm ngon. Phích nước giữ nhiệt hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Phù hợp với mọi loại nhu cầu của khách hàng. Phích nước giữ nhiệt sẽ là món quà đồng hành cùng người được tặng trong suốt một khoảng thời gian dài. Giá thành của những chiếc phích cũng vô cùng phù hợp với ngân sách của Đại hội.
  • Bộ ly cốc thủy tinh: Theo quan niệm của người phương Đông họ coi nước là biểu tượng của sự dồi dào và đủ đầy. Vì thế bộ ly cốc thuỷ tinh thường được chọn làm quà tặng Đại hội bởi nó có hàm ý thể hiện của sự trân trọng, lòng biết ơn và những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Nhờ được làm từ chất liệu thủy tinh có độ trong suốt cao giúp mang lại ánh nhìn long lanh thể hiện sự sang trọng tinh tế. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất ly cốc thủy tinh hiện đại như hiện nay giúp cho sản phẩm càng thêm nổi bật nhờ công nghệ in ấn. Logo Đại hội cùng lời chúc, thông điệp màu đỏ nổi bần bật trên nền trắng của ly thuỷ tinh làm cho món quà trở nên vô cùng đặc biệt.

3. INOGIFT – Quà tặng sáng tạo – Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín

Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, INOGIFT đã trở thành một đối tác tin cậy được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước lựa chọn bởi  nhiều sản phẩm khác nhau từ pha lê, gốm sứ đến bình giữ nhiệt, áo mưa, ô dù và những bộ giải pháp quà tặng luôn giải quyết được những nỗi lo của khách hàng về vấn đề quà tặng

Đặc biệt, tại INOGIFT còn hỗ trợ thiết kế, in logo lên trên các sản phẩm  tạo nên những món quà tặng cao cấp, sang trọng với ý nghĩa sâu sắc. Bởi INOGIFT hiểu được in logo không chỉ là phương tiện trang trí mà còn là giải pháp marketing hiệu quả, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách hiệu quả và rộng rãi hơn.

Chính vì vậy, INOGIFT đã áp dụng công nghệ in logo hiện đại nhất, đảm bảo màu sắc và hình ảnh rõ nét nhất. Không có tình trạng lem màu, phai màu hay mất nét, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tối đa khi sử dụng sản phẩm.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 0933.846.268
Website: inogift.com.vn
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *