Quà tặng gốm sứ được xem là một trong những sản phẩm đặc biệt và ý nghĩa trong danh mục những món được dùng làm quà tặng đại hội và nhận được sự quan tâm của ban tổ chức chương trình.

Quà tặng gốm sứ không chỉ thu hút các doanh nghiệp mua về để làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, quà tặng khuyến mãi, quà tặng nhân viên… mà còn trở thành mẫu quà tặng đại hội thiết thực và ý nghĩa.

Bên cạnh giá trị nhân văn mà quà tặng gốm sứ mang lại, thì chúng còn sở hữu nhiều những ưu điểm khác như mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, sản xuất nhanh và được đóng gói đẹp mắt.

bo-am-chen-bat-trang-dang-minh-long-ve-hoa-van-anh-2

Bộ ấm chén là món đồ quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Ấm chén được xem là món quà nhiều ý nghĩa, thay cho lời cảm ơn chân thành, tri ân của ban tổ chức đối với các quý vị đại biểu.

Hiện, những mẫu ấm chén đa dạng, phong phú, in ấn logo đẹp mắt. Nên chọn những mẫu với họa tiết đơn giản không cầu kỳ mà vẫn đẹp mắt, tạo dấu ấn đối với người nhận.

Bình hoa đại hội

qua-tang-dai-hoi-anh-1

Bình hoa là một trong những món quà tặng được ưa chuộng không kém ấm chén, mẫu quà tặng độc đáo và phù hợp với nhiều đối tượng.

qua-tang-dai-hoi-anh-2

Cốc sứ in logo là mẫu quà tặng với tính thiết thực cao, mẫu quà tặng đơn giản nhưng lại gần gũi với mọi người, được sử dụng hàng ngày khiến cho quý vị đại biểu sẽ nhớ đến kỳ đại hội một cách rất tự nhiên.

Bộ bàn ăn

qua-tang-dai-hoi-anh-3

Bộ bàn ăn cũng là một ý tưởng tuyệt vời để làm quà tặng đại hội thiết thực và ý nghĩa. Món đồ không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Bộ bàn ăn với nhiều mức giá khác nhau, với đa dạng kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng và gây được sự thích thú đối với người nhận.

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa được các đại biểu yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *