Ô dù quảng cáo được xem là một trong những món quà tặng doanh nghiệp phổ biến trong những năm gần đây. Nó hiện diện ở khắp mọi nơi, từ các chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện hay là các buổi hội thảo, món quà tuy nhỏ nhưng sẽ đem đến bất ngờ và niềm vui to lớn cho người được nhận.

Ô dù quảng cáo – Quà Tặng Doanh nghiệp tiện lợi mà hữu ích

Trong kinh doanh, không thể thiếu được những món quà tặng cho khách hàng, đối tác, người cộng tác hay là nhà cung cấp. Đây đều là những người cung cấp hàng hóa hay là trực tiếp tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ công ty bạn, làm tăng doanh số và giúp công ty ngày một phát triển hơn nữa. Chính vì thế duy trì mối quan hệ tốt đẹp là điều cực kỳ cần thiết, và những món quà tặng là cầu nối không thể tốt hơn.

Món quà tặng nhận được sự đón nhận của tất cả mọi người
Món quà tặng nhận được sự đón nhận của tất cả mọi người

Ô dù quảng cáo được xem là món quà thiết thực, có tính hữu ích cao để làm quà tặng kinh doanh.

Bên cạnh mang tính thiết thực cao, ô dù cầm tay còn nhỏ, gọn và dễ mang theo, đây cũng là ưu điểm được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, bề mặt rộng rãi giúp cho việc in ấn hình ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặc dù ô dù cầm tay với mặc dù với mức giá sẽ nhỉnh hơn so với móc chìa khóa, bút quảng cáo… tuy nhiên hiệu quả quảng cáo mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy nhé!

Một lưu ý nhỏ là khi lựa chọn ô dù quảng cáo, không nên chọn cố gắng in quá nhiều thông tin lên bên trên và chọn màu sắc quá lòe loẹt. Chỉ cần cung cấp đủ các thông tin như tên công ty, logo, địa chỉ hoặc là website lên ô là đủ, những thiết kế đơn giản, tinh tế và đầy đủ sẽ tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng của bạn.

Sản phẩm ô dù – sử dụng cho mọi loại thời tiết

Dù ngày nắng hay ngày mưa thì ô dù vẫn cực kỳ cần thiêt
Dù ngày nắng hay ngày mưa thì ô dù vẫn cực kỳ cần thiêt

Cho dù ngày mưa hay ngày nắng thì ô dù vẫn thực sự là cần thiết, ô dù đã có mặt từ rất lâu đời, cách đây khoảng hơn 4000 năm về trước, trước đây nhiệm vụ của ô dù chủ yếu là để cung cấp bóng mát tránh ánh nắng từ mặt trời. Tuy nhiên, đến ngày nay, ô dù còn có thêm tác dụng che chắn mọi người không bị ướt mưa. Với chức năng tuyệt vời như thế, việc sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp cho người nhận cảm thấy hài lòng và vui vẻ đón nhận.

Nên chọn loại ô dù nào để làm quảng cáo???

Có thể thấy ô dù là sản phẩm quảng cáo tuyệt vời bởi vì chúng được cung cấp trên khu vực rộng lớn, khi bạn in ấn logo, hình ảnh và tên công ty của bạn giúp cho nhiều người biết đến hơn.

Inogift cung cấp đa dạng sản phẩm ô dù cầm tay in logo cho quý khách hàng lựa chọn
Inogift cung cấp đa dạng sản phẩm ô dù cầm tay in logo cho quý khách hàng lựa chọn

Tuy nhiên cần chọn những sản phẩm chất lượng để có thể lưu giữ và sử dụng trong nhiều năm liền, giúp cho việc quảng bá thương hiệu được tốt hơn.

Và chắc hẳn bạn không muốn một chiếc ô với mức chi phí rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, điều này sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy không hài lòng và có ấn tượng xấu đối với doanh nghiệp của bạn.

Về màu sắc, đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn, từ trong suốt đến không có màu. Đa số thường sẽ lựa chọn ô dù gấp gọn vì sự gọn nhẹ, dễ dàng tiện lợi hơn khi cho vào túi xách, balo để mang theo mọi nơi.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: 3 mẫu quà tặng bình giữ nhiệt in logo được lựa chọn nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *