Khi lựa chọn quà tặng đại hội đoàn giá rẻ, nhiều đơn vị thường nghĩ ngay đến những chiếc ly sứ. Tại sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy? Khám phá ngay những lý do này cùng INOGIFT nhé!

Dòng sản phẩm ly sứ Bát Tràng luôn chiếm vị trí nhất định trong lòng khách hàng trên thị trường quà tặng nói chung và quà tặng gốm sứ nói riêng nhờ những đặc điểm nổi bật:

Sở hữu tính tiện dụng cao

Nhiều người thường nói một chiếc ly sứ thì chỉ để uống nước chứ còn làm được gì. Thế nhưng đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Những chiếc ly sứ thường được lựa chọn làm quà tặng đại hội giá rẻ bởi chúng sở hữu tính tiện dụng cao.

Không chỉ dùng để đựng nước, chúng là dễ dàng trở thành một vật phẩm bày trí bắt mắt, thu hút, thích hợp với mọi không gian và mang đến cho chủ nhân một cảm giác tươi mới, độc đáo đấy.

Là dòng sản phẩm sở hữu đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Một điểm nổi bật nữa khiến cho những chiếc ly sứ Bát Tràng trở thành món quà tặng đại hội đoàn giá rẻ được nhiều đơn vị lựa chọn đó chính là sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã. Thông thường trên thị trường, những chiếc ly sứ thường mang đến phong phú về kiểu dáng, chất men, kích thước,… Chính vì thế mà khi chọn chúng làm quà tặng, khách hàng sẽ có nhiều hơn những lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Nổi bật đến từ thương hiệu Bát Tràng cao cấp

Chỉ vừa nghe đến tên gọi thôi là người dùng cũng đã phần nào yên tâm hơn khi sử dụng rồi. Từ xưa đến nay, gốm sứ Bát Tràng vốn là một thương hiệu vô cùng nổi bật và được khách hàng đặc biệt tin tưởng lựa chọn. Cũng vì thế mà ưu thế của những chiếc ly sứ Bát Tràng khi được giới thiệu làm quà tặng đại hội giá rẻ được nâng tầm thêm nữa.

Ly sứ Bát Tràng được sản xuất bằng chất liệu đất sét đặc trưng của làng gốm Bát Tràng. Mỗi sản phẩm đều được tạo nên từ quy trình thủ công nghiêm ngặt bởi bàn tay của những nghệ nhân lâu năm. Chính vì thế mà những sản phẩm được tạo thành đều mang đến gia trị cao về chất lượng như:

– Độ bền cao

– Khả năng chịu lực tốt

– Khó bị vỡ, hỏng trong quá trình sử dụng, vận chuyển ở mức độ va chạm bình thường

Ngoài ra, tất cả những chiếc ly sứ Bát Tràng đều được nung ở nhiệt độ cao, từ 1250 độ trở lên. Trong môi trường này, mọi tạp chất và kim loại độc hại có trong nguyên liệu đều đã được loại bỏ. Cũng vì thế mà chúng được đánh giá là sản phẩm thân thiện, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Chất liệu tinh tế, bắt mắt

Nhận thấy ngay từ tên gọi, ly được làm bằng sứ, bên ngoài được bao phủ bởi lớp men đặc trưng của thương hiệu. Nhờ vào nhiệt độ nung cùng quy trình tạo sản phẩm tỉ mỉ, thành phẩm gửi tới khách hàng cũng trở nên hoàn hảo hơn.

Tất cả những chiếc ly sứ Bát Tràng đều có bề mặt nhẵn bóng, trơn mịn. Điều này không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho món quà mà còn giúp cho quá trình vệ sinh, làm sạch sản phẩm được dễ dàng hơn. Đây cũng là một đặc điểm khiến chúng được lựa chọn làm quà tặng đại hội đoàn giá rẻ.

Giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị

Sở dĩ những chiếc ly sứ Bát Tràng được lựa chọn làm quà tặng đại hội đoàn giá rẻ chính là bởi giá thành mà nó sở hữu. Chỉ với mức giá dưới 50.000 là bạn đã có một món quà được in ấn logo cẩn thận, đẹp mắt. Đây là mức kinh phí được đánh giá là phù hợp với các đơn vị tổ chức, nhiều đại hội, chương trình, sự kiện.

Khi lựa chọn quà tặng đại hội, một điều cũng được ưu tiên không kém đó chính là việc in ấn. Việc để lại dấu ấn của đại hội đó là vô cùng cần thiết mà bất kỳ đơn vị tổ chức nào cũng đặc biệt chú ý.

Không chỉ đơn giản là một món quà tặng thông thường, những sản phẩm quà tặng đại hội đoàn giá rẻ còn được trao tặng với ý nghĩa kỷ niệm, giúp người nhận nhớ đến dấu mốc này hơn.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *