Ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì việc tặng quà luôn là cách thể hiện tình cảm trân trọng, quan tâm đến người được nhận. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thì các doanh nghiệp càng phải chú trọng đến vấn đề quà tặng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá hình ảnh thường hiệu ra bên ngoài.

Do đó, tặng quà chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa chính là thứ không thể thiếu của các doanh nghiệp hoặc đơn vị nào khi tổ chức sự kiện. Đó là cách khích lệ sự phấn khích vui vẻ của những người tham gia, đồng thời thể hiện được sự hiếu khách của các nhà tổ chức sự kiện. Có thể nói, quà tặng sự kiện là thứ không thể trong các chương trình, nó ảnh hưởng khá nhiều đến sự thành công của một chương trình.

Bên cạnh đó, thông qua các món quà tặng bạn có thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng với các đơn vị kinh doanh , khi khách hàng và đối tác là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng dến sự thành bài của một công ty. Và quà tặng khách hàng nó như là chất xúc tác giúp kết dính tình cảm của doanh nghiệp đến những người được nhận. Từ đó, quảng bá được thương hiệu, mở rộng khách hàng tiềm năng, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp khác.

Giải pháp quà tặng trong các sự kiện mang tính cộng đồng

Các chương trình sự kiện vì công động thường được tổ chức ở ngoài trời với số lượng người tham gia là rất lớn nên vấn đề xây dựng được hình ảnh đẹp cho tất cả mọi người là điều khá khó khăn.

Khi lựa chọn quà tặng cho sự kiện cộng đồng, cần lưu ý những điểm sau:

 • Phù hợp với chủ đề và mục đích của sự kiện: Quà tặng cần thể hiện được chủ đề và mục đích của sự kiện. Ví dụ, nếu sự kiện là về bảo vệ môi trường, quà tặng có thể là các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi vải, bình nước giữ nhiệt,…
 • Phù hợp với đối tượng tham dự: Quà tặng cần phù hợp với đối tượng tham dự sự kiện. Ví dụ, nếu sự kiện là dành cho trẻ em, quà tặng có thể là đồ chơi, sách, truyện,…
 • Tính ứng dụng cao: Quà tặng cần có tính ứng dụng cao, để người nhận có thể sử dụng thường xuyên.

Một số quà tặng cho sự kiện cộng đồng mà bạn có thể tham khảo:

 • Áo phông, mũ, nón, balo,…: Đây là những món quà phổ biến nhất trong các sự kiện cộng đồng. Áo phông, mũ, nón, balo có thể được in logo hoặc khẩu hiệu của sự kiện để tăng độ nhận diện.

 • Sản phẩm thiết thực: Đây là những quà tặng phù hợp trong nhiều trường hợp khác nhau như túi vải, bình nước giữ nhiệt, ống hút tre,…

 • Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: Đây là một ý tưởng quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thể là đồ gốm, đồ thêu, đồ chạm khắc,…

 Giải pháp quà tặng trong các hội nghị khách hàng, hội thảo

Khi lựa chọn quà tặng cho hội nghị khách hàng, hội thảo, cần lưu ý những điểm sau:

 • Phù hợp với mục đích của sự kiện: Quà tặng cần thể hiện được mục đích của sự kiện. Ví dụ, nếu sự kiện là giới thiệu sản phẩm mới, doanh nghiệp có thể tặng những món đồ nhỏ gọn.
 • Phù hợp với đối tượng khách hàng, đối tác: Quà tặng cần phù hợp với đối tượng khách hàng, đối tác. Ví dụ, nếu khách hàng là doanh nghiệp, quà tặng có thể là sổ tay, bút ký,…
 • Tính thẩm mỹ cao: Quà tặng cần có tính thẩm mỹ cao, để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Một số quà tặng cho hội nghị khách hàng, hội thảo mà bạn có thể tham khảo:

 • Sổ tay, bút ký: Đây là những món quà phổ biến nhất trong các hội nghị khách hàng, hội thảo. Sổ tay, bút ký là những vật dụng cần thiết trong công việc, giúp khách hàng, đối tác ghi chép thông tin.

 • Biểu trưng, kỷ niệm chương: Đây là những món quà cao cấp, thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.
 • Voucher giảm giá, quà tặng miễn phí: Đây là những món quà mang tính thực dụng, giúp khách hàng, đối tác tiết kiệm chi phí.
 • Sản phẩm cao cấp: Đây là những món quà dành cho khách hàng, đối tác VIP.

Cuối cùng , quà tặng có giá trị đến đâu thì điều quan trọng nhất cho việc tặng quà đó là thái độ và cách tặng. Người nhận khi được tặng họ sẽ không chú trọng quá nhiều vào giá trị mà họ cần đó là sự quan tâm của người tặng. Quà tặng nó chỉ là vật dụng để phục vụ cho chiến lược marketing hoăc quảng bá hình ảnh thôi. Thế nên cách sử dụng quà tặng doanh nghiệp như thế nào mới là vấn đề quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển lâu dài với các đối tác trong tương lại.

Các bạn có thể xem qua bộ giải pháp quà tặng khách hàng cuối năm >> Tại đây.

Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:

 • INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
 • Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline 24/7: 0933.846.268
 • Website: quatangsangtaovn.comhoặc inogift.com.vn
 • Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *