Nếu công ty bạn đang tìm mọi cách để đưa hình ảnh công ty đến khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng thì tốt nhất là bạn nên sử dung quà tặng quảng cáo có in logo thay vì các phương pháp truyền thông như phát thanh, phát tờ rơi vì những phương pháp này vừa tốn ngân sách mà hiệu quả không cao.

Hiện nay có nhiều sản phẩm có thể dùng để nhận diện thương hiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao. Ví như những vật dụng thông thường được sử dụng thường xuyên như áo mưa, mũ bảo hiểm, bút bi, móc khóa được in logo, tên doanh nghiệp lên sẽ giúp hình ảnh của công ty bạn hiện hữu ở khắp nơi và dễ dàng nhận thấy. Hơn nữa, chi phí của những sản phẩm này là vô cùng hợp lý nếu như không muốn nói là rẻ, nên bạn hoàn toàn có thể làm với số lượng lớn.

san-pham-qua-tang-quang-cao

Các bạn nên nhớ rằng những món quà tặng doanh nghiệp là đại diện cho những giá trị bạn sẽ gửi tặng khách hàng nên rất cần sự ấn tượng  và ý nghĩa. Và tốt hơn hết là những món quà tặng này nên được tặng miễn phí để người nhận cảm thấy được thành ý, sẽ hợp tác với doanh nghiệp.

qua-tang-quang-cao-khuyen-mai-1

qua-tang-quang-cao-khuyen-mai-5

Những món quà tặng quảng cáo bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất nhưng do đặc thù mang tính di động cao nên hình ảnh của công ty sẽ xuất hiện thường xuyên và ở nhiều nơi. Ví dụ như,bạn lựa chọn mũ bảo hiểm có in logo công ty bạn làm quà tặng quảng cáo cho các khách hàng.Thì mỗi lần đi đâu, tham gia giao thông trên đường là mọi người đều nhìn thấy thông điêp quảng cáo của bạn.

qua-tang-quang-cao-khuyen-mai

qua-tang-quang-cao-khuyen-mai

Các sản phẩm làm quà tặng quảng hiệu quả bởi vì đó là những sản phẩm hữu hình. Nếu bạn dùng phương pháp quảng cáo trên truyền hình hay phát tờ rơi thì nó hiện vài giây mà không để lại ấn tượng nhiều với khách hàng. Còn với quà tặng quảng cáo thì theo thời gian thì hình ảnh công ty bạn càng sâu đậm với người dùng.

qua-tang-quang-cao-khuyen-mai-6

Bạn không cần phải thay thế các phương pháp quảng cáo hiện tại bằng các sản phẩm quảng cáo khuyến mại ngay lập tức. Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm quảng cáo như là một phần của chiến lược quảng cáo có thể giúp bạn đặt được hiệu quả cao hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *