Ở trong bất cứ một chương trình đại hội nào thì khâu chuẩn bị quà tặng luôn đóng một phần khá quan trọng bởi đó là vật hữu hình chứa đựng các thông điệp ý nghĩa của Đoàn hội muốn truyền tải đến các bạn Đoàn viên thanh niên. Thế nên lựa chọn được món quà tặng phù hợp và công việc hết sức quan trọng trong thành công chung của chương trình.

Vậy nên lựa chọn các sản phẩm như thế nào và đặt hàng ở đâu luôn là câu hỏi được khá nhiều đơn vị quan tâm. Biết được những khó khăn đó, công ty quà tặng INOGIFT xin tư vấn cho các một số giải pháp quà tặng đại đoàn dưới đây để các bạn có thể tham khảo:

Bộ sổ da và bút ký

Bộ sản phẩm này luôn là vật không thể thiếu đối với các vị đại biểu, các đoàn viên thanh niên mỗi khi tham dự các cuộc họp cũng như làm việc hằng ngày. Đó là thứ quan trọng để các bạn ghi chép công việc cũng như lập kế hoạch cho bản thân.

qua-tang-dai-hoi-5

Mũ bảo hiểm 

Như chúng ta đã biết, tai nạn giao thông là vấn đề khá nhức nhối hiện nay ở nước ta. Rất nhiều vụ tai nạn lớn nhỏ dẫn đến trường hợp tử vong không đáng có chỉ vì không đội mũ bảo hiểm. Do vậy lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng đại hội ý nghĩa để nhắc nhở các đoàn viên có ý thức tham gia giao thông cũng như bảo vệ bản thân mình hơn.

Huy hiệu

Chắc hẳn các đoàn viên sẽ rất tự hào khi được trên mình những chiếc huy hiệu do chính các tổ chức trao tặng. Với phương châm là để ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên thanh niên. Qua đó khích lệ tinh thần học tập và làm việc hăng say của các Đoàn viên.

qua-tang-dai-hoi-13

Với những món quà tặng được chúng tôi tư vấn ở trên, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tổ thức được một kì đại hội thành công rực rỡ. Nếu đơn vị nào cần đặt quà tặng đại hội số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ cho các bạn và hơn nữa những giải pháp của chúng tôi sẽ phù hợp với ngân sách cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *