Nếu như bạn đang tìm kiếm những mẫu quà tặng đại hội Đảng độc đáo, ý nghĩa, chất lượng cao thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây, với những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Gợi ý những món quà tặng đại hội Đảng được yêu thích nhất

Mẫu quà tặng đại hội giá rẻ cũng rất được yêu thích, với mức giá cũng chỉ từ 30.000 – 40.000 VNĐ/1 sản phẩm, thông thường sẽ chọn bộ sản phẩm 4 cốc hoặc là 6 cốc.

coc-su-bat-trang-anh-2

Những mẫu cốc sứ in logo sẽ là mẫu quà tặng đại hội Đảng giúp cho việc tiết kiệm chi phí cho các chương trình đại hội, mà vẫn có thể nhận được sự hài lòng từ các quý vị đại biểu.

Quà tặng gốm sứ vẫn rất được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là trong các chương trình đại hội. Những mẫu bình hoa gốm sứ trắng với họa tiết thanh lịch, đơn giản, làm nổi bật logo, hình ảnh lên bên trên, tạo ấn tượng tốt hơn đối với người nhận. 

cap-da-mau-7-anh-5

Cặp da cũng là mẫu quà tặng ý nghĩa trong các kỳ đại hội, là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các vị đại biểu.

Món quà mang tính hữu dụng cao, sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu, cùng những vật phẩm cá nhân khác. Chất liệu da bền đẹp mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Phích giữ nhiệt

phich-giu-nhiet-rang-dong-anh-1

Thêm một lựa chọn mới cho mẫu quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa đó chính là phích giữ nhiệt. Phích giữ nhiệt với chức năng giữ nhiệt độ cao, đa dạng mẫu mã tươi tắn, trẻ trung, phù hợp với thẩm mỹ của nhiều đối tượng.
Có thể in ấn hình ảnh, nội dung, logo lên phích giữ nhiệt để làm quà tặng đại hội ý nghĩa và độc đáo.

Đặt quà tặng đại hội tại Inogift

Inogift – địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng cung cấp quà tặng doanh nghiệp nói chung hay quà tặng đại hội nói riêng. Với vô vàn sản phẩm quà tặng đáp ứng đủ nhu cầu cho quý khách lựa chọn, thiết kế quà tặng theo yêu cầu, vận chuyển toàn quốc. Nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm những món quà tặng đại hội, đừng quên liên hệ với Inogift để được tư vấn chi tiết nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *