Quà tặng khách hàng luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng hình ảnh và lấy được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng tận dụng thành công giải pháp này bởi sự thiếu linh hoạt và sáng tạo về ý tưởng lẫn nội dung khi thực hiện.

INOGIFT cho rằng các doanh nghiệp không nhất thiết phải chi ra một khoản ngân sách lớn để làm quà tặng nhưng cũng không thể làm qua loa cho sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của bạn. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các món quà tặng có giá trị sử dụng , mang ý nghĩa cao sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được trân trọng.

gia-tri-mon-qua-tang

Bạn nên nhớ rằng những bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể in logo thương hiệu lên và được sử dụng để quảng cáo hình ảnh cho các doanh nghiệp mình. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm quà tặng quảng cáo khuyến mãi mà khi được nhận thì khách hàng sẽ sử dụng thường xuyên và mang theo bên mình ví như: mũ bảo hiểm quảng cáo, móc khóa quảng cáo, áo mưa quảng cáo..

6-min

Các bạn cần lưu ý là không nên in logo quá lớn, mà hãy in logon trên nền màu sáng để làm nổi bật được hình ảnh thương hiệu bạn. Ngoài ra, nên gửi tặng kèm một thông điệp ý nghĩa thể hiện tấm lòng tri sâu sắc với khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp hãy sáng tạo trong cách tặng quà đến khách hàng của mình, để làm sao người nhận cảm thấy được sự chuyên nghiệp công ty mình. Với xu thế hiện nay thì những sản phẩm thân thiện với môi trường được các khách hàng ưa chuộng hơn cả.

1-min

Cuối cùng, nếu các doanh nghiệp muốn thành công trong các chiến dịch tặng cho khách hàng thì hãy tìm hiểu và nghiên cứu ngay các đặc trưng của khách hàng, hãy suy nghĩ đến những công dụng mà khách hàng có thể nhận được khi tặng đến khách hàng. Nếu các bạn làm tốt các điều này thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ thành công.

Nếu bạn có khó khăn cần được tư vấn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp inogift theo Hotline: 0933.846.268.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *