Bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng hiện đang là sản phẩm được hỏi nhiều nhất tại INOGIFT. Hãy cùng khám phá ngay những mẫu ấm chén bọc đồng có men độc đáo nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú cho mà xem.

Tìm hiểu về bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng

Bọc đồng là một công đoạn cần đến sự tỉ mỉ, tinh tế, chi tiết từ chính những nghệ nhân làng gốm để tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh, vẻ đẹp nổi bật nhất. Việc bọc đồng cho sản phẩm ấm trà, ấm chén không chỉ làm đẹp, trang trí mà còn tạo cho bộ sản phẩm được bền hơn đẹp hơn với thời gian.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý là các chi tiết bọc đồng sẽ bị đổi màu cho thời gian cho nên cần vệ sinh đúng cách khi sử dụng để đảm bảo sự sáng bóng cho sản phẩm.

Một số mẫu bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng

Bộ ấm chén tử sa bọc đồng Bát Tràng 

Chắc hẳn, bạn cũng không còn xa lạ gì với những bộ ấm chén tử sa, thế nhưng tử sa bọc đồng thì chắc nhiều người sẽ không biết. Đây chính là một sự kết hợp hoàn toàn sáng tạo của các nghệ nhân để có thể  tạo nên sản phẩm chất lượng, đẳng cấp.

Chỉ riêng quá trình bọc đồng thôi đã rất khó chứ đừng nói đến việc bọc đồng lên lớp men tử sa. Quá trình này đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của nghệ nhân làng nghề bởi cái khó của công đoạn này chính là làm cách nào để kết hợp sự mộc mạc chân chất từ chất đất sang chất đồng mà không vá vỡ kết cấu của nó.

Mẫu ấm chén tử sa bọc đồng Bát Tràng

Ngoài ra, do bản chất của ấm chén tử sa khá mỏng nên việc bọc đồng cũng yêu cầu kinh nghiệm nhiều hơn để tránh làm vỡ, nứt chất men, ảnh hưởng đến thành phẩm. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được một bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng hoàn hảo với vẻ ngoài bền đẹp với thời gian, viền ốp màu đồng tạo nên sự đẳng cấp nổi bật, vô cùng thích hợp để lựa chọn làm quà tặng ấm chén.

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng cao cấp

Sự kết hợp tinh tế của lớp men rạn vừa cổ kính, vừa hiện đại cùng với lớp viền đồng sang trọng đã tạo nên một bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng vô cùng độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Điều này không chỉ khẳng định sự khéo léo và tính của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm mà còn là một thành công rất lớn cho sự phát triển của làng gốm sứ Bát Tràng.

Mẫu ấm chén men rạn bọc đồng cao cấp

Chất men rạn cổ điển kết hợp cùng viền đồng hiện đại chính là điểm nhấn khó quên ngày từ cái nhìn đầu tiên. Sự sang trọng, hiện đại pha lẫn cổ điển này đã giúp cho sản phẩm được nâng tầm giá trị quốc tế.

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng Bát Tràng thích hợp sử dụng và trang trí cho không gian phòng khách, phòng phòng làm việc,… Đây cũng là món quà tặng ấm chén không thể độc đáo và ý nghĩa hơn để bạn có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác hay những người thân yêu của mình trong các dịp đặc biệt.

Bộ ấm chén men lam bọc đồng cao cấp

Nếu đã biết đến ấm chén men lam thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đến phiên bản nâng cấp của nó đó chính là bộ ấm chén men lam bọc đồng. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật vẽ cùng chất men và lớp đường viền đẹp mắt. Và chúng chính là kết quả từ sự tinh tế và khéo léo của người nghệ nhân đã bọc đồng cho sản phẩm.

Mẫu ấm chén men lam bọc đồng cao cấp

Để có thể khám phá thêm nhiều mẫu mã bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng hơn nữa cùng báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với INOGIFT theo những thông tin dưới đây nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *