Không khí vào những ngày đầu tháng 6 khá oi bức và nóng nực. Đây là thời điểm lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp hoặc gia đình tổ chức những chuyến đi nghỉ mát vừa để  tận hưởng vẻ đẹp của các bãi biển cũng như nâng cao sự đoàn kết của các thành viên. Thế nhưng làm sao để chuyển du lịch thêm phần thú vị và hấp dẫn thì cần những vật dụng đi kèm dưới đây.

  1. Áo phông đồng phục

Những chiếc áo phông đồng phục sẽ làm nâng cao sự đồng bộ, đoàn kết của các doanh nghiệp. Hơn nữa đồng phục áo thun sẽ làm các cho tập thể của nổi bật hơn giữa chốn đông người. Hầu hết các công ty lớn đi du lịch thường đều làm thêm đồng phục áo thun bởi sự thoải mái đơn giản mà làm cho chuyến đi của công ty thêm phần ý nghĩa.

ao-phong-dong-phuc

2. Mũ lưỡi trai

Đi kèm những chiếc áo phông thì nhiều doanh nghiệp còn làm thêm những chiếc mũ lưỡi trai đi kèm vừa để tăng tính thời trang lại vừa có thể mang lại tính đồng bộ về mặt trang phục. Mũ lưỡi trai cũng là vật dụng được nhiều người mang theo khi đi du lịch nên các công ty làm mũ lưỡi trai số lượng lớn cho nhân viên của mình cũng là điều hợp lý.

mu-du-lich-mu-luoi-trai (1)

3. Gậy tự sướng

Dường như là vật không thể thiếu của bất kì ai khi đi du lịch. Một chiếc gậy tự sướng nhỏ gọn, tiện lợi cũng giúp cho các bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để khoe vs bạn bè người thân.

Nếu như các bạn cần làm những sản phẩm này với số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những giải pháp tối ưu nhất nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *