Với nhu cầu lựa chọn ấm chén làm quà tặng ngày càng cao thì hiện có rất nhiều những đơn vị cung cấp mẫu quà tặng này. Cũng thêm sự đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng thế nhưng lại thêm phần hoang mang bởi đôi khi không biết thế nào là sản phẩm chất lượng nhất.

Để phần nào giảm bớt lo lắng này, Inogift sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về cách làm sao để lựa chọn ấm chén quà tặng chất lượng tốt, chỉ cần theo dõi bài viết sau đây.

Những nguyên tắc khi lựa chọn ấm chén quà tặng

Với những ai lần đầu chọn mua hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lựa chọn ấm chén giữa muôn vàn sản phẩm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, vì nhìn đâu cũng thấy giống nhau khó mà nhận ra điểm khác lạ. Tuy nhiên, bạn có thể lưu ý một vài chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để chọn được món quà ưng ý nhất.

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, sản phẩm

– Khi cầm chiếc ấm lên, bạn có thể nghiêng nhẹ chiếc ấm theo hướng rót nước để cảm nhận độ chắc của nắp ấm. Nắp ấm phải không bị mớm nước, không có dấu hiệu sắp rơi ra khi rót, đó mới là sản phẩm được gia công hoàn thiện, chỉn chu.

– Khi rót trà, vòi rót cho ra tròn dòng, không bị tắc.

– Phần miệng ấm cần có độ rộng vừa đủ để không gây khó khăn trong việc vệ sinh bên trong và thay trà hàng ngày.

– Quai vừa tay, dễ cầm nắm.

Thông thường, những bộ ấm chén quà tặng đạt chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao sẽ sở hữu những đường nét thiết kế tinh tế, trơn chu và không mắc phải những điểm sau:

– Phần nắp ấm và trong lòng ấm của những sản phẩm gốm sứ chính hiệu sẽ là những vết thẳng xuất phát từ tâm lòng ấm chứ không phải những vòng tròn đồng tâm như ấm gốm sứ Trung Quốc.

Sản phẩm với những đường nét thiết kế tinh tế, đẹp mắt
Sản phẩm với những đường nét thiết kế tinh tế, đẹp mắt

– Phần trên thân ấm phải có độ láng mịn nhất định. Nếu thấy xuất hiện những nốt nổi, gồ ghề, thì đó chính là những chiếc ấm thiếu tính thẩm mỹ, được gia công sơ sài, không có chất lượng tốt.

– Phần dưới vòi ấm, lưới ấm không ngay ngắn, lỗ đục để rót trà không tròn, sắc nét cũng là những dấu hiệu của các sản phẩm kém chất lượng. Sẽ trái ngược hoàn toàn bộ ấm chén quà tặng chính hãng sẽ có lưới vòi ngay ngắn, tròn cùng với đường nét sắc cạnh.

– Cuối cùng, với những bộ ấm chén chất lượng, bạn có thể cảm nhận được thông qua sự đồng đều về màu sắc, nhẵn mịn, sáng bóng của chất men.

Đâu là địa chỉ đặt quà tặng ấm chén chất lượng

Luôn mang trong mình nhiệm vụ đêm đến những sản phẩm chất lượng, thõa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng, những sản phẩm ấm chén tại Inogift không chỉ đẹp, tinh tế mà còn phù hợp với nhiều mục đích tặng quà khác nhau.

Inogift cung cấp những mẫu sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt
Inogift cung cấp những mẫu sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt

Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm đều có chất lượng tốt, an toàn đối với người sử dụng, hợp với xu hướng thịnh hành của thị trường hiện tại.

Để có được sản phẩm ấm chén quà tặng chất lượng cùng với các dịch vụ trọn gói khác, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *