Các tuyệt chiêu làm quà tặng khách hàng đợt cuối năm

Dịp cuối năm đó là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tri ân đến khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp mình trong thời gian qua. Nhưng để làm tốt được vấn đề này, thì cần đòi hỏi sự sáng tạo để hài lòng người nhận và thể hiện được tấm lòng chân thành của mình.

Việc tặng quà cho khách hàng cần phải tạo được sự ấn tượng với người nhận thì mới mang lại hiệu quả cao. Hãy xem qua một số điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dưới đây:

Quan tâm đến chi tiết nhỏ nhất của món quà tặng

Dù bạn có lựa chọn món quà tặng nào thì hãy luôn thể hiện được chân thành để tri ân sự hợp tác của khách hàng. Nếu không có sự hợp tác đó thì không có doanh nghiệp ngày hôm nay. Nên tặng kèm một tấm thiệp chúc mừng, ghi những lời chúc ý nghĩa. Hành động nhỏ đó sẽ gây được sự ấn tượng , bất ngờ đến cho khách hàng, đó vô tình sẽ là sợi dây kết dính doanh nghiệp bạn với khách hàng một cách bền vững hơn.

cach-tiep-can-khach-hang-hieu-qua1

Mang đến yếu tố tiện lợi

Bạn nên tìm hiểu kĩ về sở thích, quê quán của khách hàng để lựa chọn các món quà tặng phù hợp với phong tục địa phương của khách đang ở. Điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp khá vất vả trong khâu chuẩn bị quà tặng nhưng bù lại khách hàng sẽ cảm nhận được quan tâm thực sự của các doanh nghiệp, đây cũng chính một trong các yếu tố  quan trọng giúp các doanh nghiệp giữ được khách hàng của mình

welovecontumer

Tặng món quà đúng ý , sở thích khách hàng

Đối với những khách hàng quan trọng, nằm trong chiến lươc phát triển lâu dài của các doanh nghiệp thì nãy nên tìm hiểu kĩ gu, sở thích của khách hàng. Xem họ có sở thích gì để từ đó lựa chọn các món quà tặng sao cho phù hợp nhất.

Sắp đến dịp cuối năm, doanh nghiệp bạn đã có ý tưởng quà tặng gìcho khách hàng hay đối tác của mình chưa? Hãy tham khảo ngay một số các giải pháp quà tặng khách hàng cuối năm dưới đây của INOGIFT nhé:

19-min

6-min

1-min

11-min

10-min