Quà tặng khách hàng cuối năm nên tìm và chọn lựa như thế nào? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp đang liên kết và hợp tác với khách hàng vừa là cá nhân và công ty, đại lý. Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời cùng những món  quà cụ thể để bạn có thể lựa chọn được một món quà mà bạn thấy ưng ý và hài lòng nhất đồng thời cũng phù hợp nhất.

1. Chọn quà tặng khách hàng cuối năm tùy theo ý nghĩa của các món quà

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cuối năm trước hết là tri ân và cám ơn khách hàng đã đồng hành gắn bó với công ty chúng ta trong những  ngày tháng qua. Những món quà không cần quá giá trị nhưng hãy là món quà có thể dùng được và có ý nghĩa. Dịp cuối năm với cái tết nguyên đán truyền thống thì những món quà dùng được ngày tết rất được ưa chuộng.

INOGIFT tư vấn giúp bạn một số quà tặng khách hàng cuối năm được ưa chuộng như:

1.1. Món quà mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Những món quà mang ý nghĩa may mắn, tài lộc thường được lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng quan trọng như:

  • Bình rượu vang: Rượu vang là một thức uống cao cấp, thường được dùng trong các dịp lễ tết, gặp mặt quan trọng. Tặng bình rượu vang cho đối tác, khách hàng là một cách để thể hiện sự chúc mừng và mong muốn sự thành công trong công việc và cuộc sống.
  • Tranh phong thủy: Tranh phong thủy được xem là món quà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tặng tranh phong thủy cho đối tác, khách hàng là một cách để thể hiện sự quan tâm và mong muốn sự phát triển của doanh nghiệp họ.

1.2. Món quà mang ý nghĩa thiết thực, gần gũi

Những món quà mang ý nghĩa thiết thực thường được lựa chọn để tặng khách hàng, nhân viên:

  • Giỏ quà Tết: Giỏ quà Tết là món quà truyền thống của người Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán. Giỏ quà Tết thường bao gồm các sản phẩm thiết yếu như bánh kẹo, trà, rượu,… Tặng giỏ quà Tết cho khách hàng là một cách để thể hiện sự quan tâm và chúc mừng năm mới.
  • Đồ gia dụng: Đồ gia dụng là món quà thiết thực, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Tặng đồ gia dụng cho khách hàng là một cách để thể hiện sự quan tâm và mong muốn cuộc sống của họ luôn thuận lợi, suôn sẻ.
  • Bộ giftset: Các bộ quà tặng có nhiều sản phẩm như khăn mặt, bình giữ nhiệt, ô (dù),…

2. Gợi ý những bộ quà tặng khách hàng dịp cuối năm

Từ lâu, quà tặng khách hàng cuối năm ở Việt Nam khá nhiều và trở thành một bản sắc văn hóa. Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp Việt Nam cần phải phát triển hơn nữa các sản phẩm của mình để tạo được dấu ấn riêng và phong cách riêng cho doanh nghiệp mình, đồng thời thể hiện lòng quan tâm dành cho khách hàng.

2.1. Bộ bàn ăn Minh Châu

Bộ bàn ăn Minh Châu

2.2. Bộ Giftset quà tặng

2.3. Bộ quà tặng đồng hồ, tranh treo tường

2.4. Bộ quà tặng Bộ bình nước thủy tinh

2.5. Bộ quà tặng Âu mứt thủy tinh

2.6. Bộ quà tặng ấm chén

2.7. Bộ quà tặng bình rượu

2.8. Bộ quà tặng mũ bảo hiểm

3. Địa chỉ quà tặng khách hàng cuối năm 

Inogift là một trong những đơn vị chuyên cung cấp quà tặng khách hàng cuối năm uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, Inogift tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Khi bạn chọn quà tặng là những sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ hài lòng về mẫu mã và giá cả. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp độc đáo khác biệt mà không bất cứ nơi nào có được.

Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 0933.846.268
Website: quatangsangtaovn.comhoặc inogift.com.vn
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *