Áo mưa quảng cáo là sản phẩm nằm trong danh sách rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sản phẩm quà tặng không chỉ có ý nghĩa tiện dụng mà còn phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp. Vậy áo mưa quà tặng mang lại những loại ích gì? Tìm cơ sở sản xuất áo mưa ở đâu? Lưu ý khi in logo quảng cáo lên áo mưa là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này nhé!

Ưu điểm của áo mưa quảng cáo quà tặng

Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Đa dạng kiểu dáng đến màu sắc

Áo mưa quảng cáo quà tặng có ý nghĩa vô cùng thiết thực, bởi đây là vật dụng không thể thiếu trong mùa mưa. Vì thế, chiếc áo mưa quà tặng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn thể hiện sự tinh tế của người chọn quà thay lời cảm ơn, tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Vì sao nói áo mưa quà tặng là giải pháp quảng cáo chi phí thấp? Bởi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho việc in logo lên sản phẩm, thì áo mưa quà tặng đã trở thành phương thức truyền tải những thông điệp ý nghĩa, mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn phủ sóng khắp nơi.

Quà tặng có ý nghĩa thiết thực

Mùa này hay xuất hiện những cơn mưa kéo đến bất chợt, áo mưa tặng cho khách hàng, đối tác sử dụng vào những dịp này thì thật vô cùng ý nghĩa. Không chỉ vậy, đây cũng là cách để họ luôn nhớ đến bạn và cả việc dành cái thiện cảm cho bạn.

Thế mới nói, in logo lên áo mưa quà tặng đóng một vai trò rất quan trọng. Đó là cách để bạn truyền tải thông điệp, để hình ảnh thương hiệu bạn luôn xuất hiện trước mắt người dùng và cũng là cách để lan tỏa thương hiệu bạn đến đông đảo mọi người.

Giải pháp marketing hiệu quả

Khi khách hàng khoác chiếc áo mưa in logo tham gia giao thông thì cũng đồng nghĩa họ đang mang thương hiệu của bạn nhân rộng trong cộng đồng. Có thể nói, đây là cách truyền thông thương hiệu đơn giản, tiết kiệm mà vô cùng hiệu quả.

Những lưu ý khi đặt áo mưa quảng cáo quà tặng

Chọn vị trí in logo

Logo thương hiệu ngoài đảm bảo yêu cầu kích thước phù hợp thì đặt ở vị trí cân đối cũng rất quan trọng. Thông thường, bạn có thể in logo ở 2 vị trí như:

  • Phần trước, bên trái của áo mưa: Vị trí đặt logo trên áo mưa tính từ cổ xuống khoảng 15cm, kích thước logo khoảng 10-15cm. Sở dĩ đặt logo bên trái với ý nghĩa doanh nghiệp luôn ở trong tim người lao động, thể hiện sự gắn bó giữa doanh nghiệp với khách hàng, nhân viên. Có thể nói, đây là vị trí “vàng” để bạn có thể in logo lên áo mưa nhé.
  • In logo ở phần lưng: In logo ở phần lưng là vị trí để truyền tải thông điệp vô cùng hiệu quả, giúp nhiều người dễ dàng nhìn thấy hình ảnh doanh nghiệp bạn. Nếu in logo ở phần lưng thì kích thước logo khoảng 25-40cm là thích hợp nhất, đủ để truyền tải thông điệp.

Kiểu dáng áo mưa quảng cáo 

Áo mưa quà tặng in logo thường có các mẫu phổ biến như: áo mưa cánh dơi, áo mưa có tay, áo mưa 2 đầu, áo mưa có bóng kính….Trong đó, áo mưa cánh dơi là được ưa chuộng nhất, bởi sự tiện lợi, gọn gàng, dễ sử dụng. Tuy nhiên, cũng tùy vào mục đích, đối tượng tặng quà mà bạn thiết kế áo mưa sao cho phù hợp nhất.

Chất liệu áo mưa

Chất liệu áo mưa cũng đa dạng nhưng các cơ sở sản xuất áo mưa thường sử dụng vải nhựa hoặc vải dù là phổ biến. Trong đó, vải dù có ưu điểm khá mềm, chống thấm nước tuyệt đối. Còn vải nhựa thường chia thành 4 loại gồm: Vải nhựa PVC, vải nhựa tráng, vải nhựa E.V.A, vải nhựa PE. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào điều kiện ngân sách của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn loại nào cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

In áo mưa quảng cáo lưu ý những điểm gì? – INOGIFT cung cấp quà tặng

Đặt áo mưa quảng cáo doanh nghiệp cho những ngày mưa

Quý khách hàng muốn tư vấn, nhận báo giá chi tiết về áo mưa quảng cáo hoặc các mẫu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Vui lòng liên hệ:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *