Nên tặng gì cho các Đoàn viên vào những dịp đại hội Đoàn cơ sở luôn là câu hỏi lớn dành cho ban tổ chức, khâu tổ chức chương trình. Bởi tặng quà là cách để nói thay lời cảm ơn, tôn vinh người khác. Và nhất là các món quà tặng đại hội Đoàn lại có giá trị tinh thần rất cao, đó là sản phẩm chứa đựng những thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến các bạn đoàn viên.

Quà tặng từ pha lê

Hiện nay, các sản phẩm làm từ pha lê luôn được các đơn vị Đoàn cơ sở yêu thích và lựa chọn đặt hàng làm số lượng lớn. Thông thường, các đơn vị thường lựa chọn kỷ niệm chương. Đây là sản phẩm vừa thể hiện giá trị tôn vinh lại có sự sang trọng. Tất nhiên là cần phải in thêm logo chương trình để người nhận nhớ mãi về điều này.

qua-tang-dai-hoi-14 qua-tang-dai-hoi-15

Bộ quà tặng cá nhân

Các Đoàn viên sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, thích thú khi được nhận bộ sản phẩm sổ da với bút ký này. Món quà này sẽ là vật dụng cần thiết để nhắc nhở các bạn Đoàn viên, thanh niên cùng nỗ lực phát triển bản thân để góp phần vào sự phát triển chung của Đoàn

qua-tang-dai-hoi-3

Quà tặng từ chất liệu da

Những chiếc cặp da luôn là thứ không thiếu của các vị Đại biểu, Đoàn viên để đựng tài liệu mỗi khi tham dự các cuộc họp hoặc đi làm việc, công tác. Chất liệu da xịn, thiết kế đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với những người  xung quanh.

qua-tang-dai-hoi--8 qua-tang-dai-hoi-9

Nếu bạn cần những loại sản phẩm trên hay muốn được tư vấn thêm các giải pháp mới thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *