[KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ TẢI FILE]

Bộ Quốc phòng chính thức công bố mẫu logo kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024) và 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2024), nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân, mọi tầng lớp trong xã hội về truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

1. Ý nghĩa của logo 80 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Mẫu biểu trưng được thiết kế với bố cục hài hòa, chắc chắn, thể hiện niềm tự hào, kiêu hãnh và tinh thần chính nghĩa, luôn sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ nền hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc. Điểm nổi bật là Quân kỳ Quyết thắng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, một hình ảnh truyền thống và tiêu biểu, được cách điệu như cánh chim hòa bình. Hình ảnh bàn tay mạnh mẽ nắm chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc đại diện cho người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các yếu tố này được kết hợp chặt chẽ với họa tiết phụ là con số 80 năm (1944 – 2024) nhằm làm rõ thông điệp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Biểu trưng sử dụng bảng màu CMYK, với các thông số sau:

  • Quân kỳ: C0; M100; Y100; K0.
  • Sao vàng và chữ Quyết thắng: C0; M0; Y100; K0.
  • Số 80: C11; M33; Y100; K0.
  • Họa tiết tay súng và hàng chữ Quân đội Nhân dân Việt Nam: C97; M32; Y100; K26.
  • Phông chữ sử dụng: .VnHelvetInsH.

2. Bộ giải pháp quà tặng kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Bộ giải pháp quà tặng kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là một phần quan trọng trong việc thể hiện sự tri ân và tôn vinh đến đội ngũ lính dũng cảm, những người đã hy sinh và cống hiến cho sự bảo vệ tổ quốc. Dưới đây là một số ý tưởng và giải pháp để chọn quà tặng phù hợp cho dịp kỷ niệm này mà bạn có thể tham khảo:

3. Gợi ý một số mẫu quà tặng dành cho cán bộ, chiến sĩ

3.1 Bộ ấm chén Bát Tràng

Bát Tràng là làng nghề gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam, sản phẩm từ Bát Tràng luôn mang đến vẻ đẹp truyền thống và sự tinh tế. Một bộ ấm chén Bát Tràng không chỉ là món quà đẹp mắt mà còn tlà món đồ được sử dụng khá phổ biến trong mỗi gia đình nguời Việt, bộ ấm chén có thể dùng để trà, cà phê,…khi có khách đến chơi nhà.

Đặc biệt hơn khi bộ ấm chén được in logo kỷ niệm 80 năm thành lập quân đội, người nhận sẽ nhớ tới chương trình cũng như những sự kiện lịch sử thông qua logo được in sắc nét trên thân ấm, chén. Có thể nói rằng, bộ ấm chén vừa là một món quà tặng mang tính hữu dụng cao, vừa là món quà tặng mang đậm nét văn hóa của làng gốm Bát Tràng, giúp lưu trữ cũng như gìn giữ bản sắc dân tộc của nước ta.

3.2 Phích giữ nhiệt Rạng Đông

Phích giữ nhiệt Rạng Đông là một sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng cho các chiến sĩ nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập quân đội. Với chất liệu chất lượng cao, thiết kế sang trọng và tính năng giữ nhiệt tốt, phích giữ nhiệt này không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn hữu ích trong việc duy trì nhiệt độ của đồ uống trong thời gian dài.

Việc chọn phích giữ nhiệt Rạng Đông làm quà tặng cũng thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và sự thoải mái cho các chiến sĩ trong công tác hàng ngày. Đặc biệt, với thiết kế trang nhã và logo của quân đội được in trên bề mặt phích, sản phẩm trở nên độc đáo và có giá trị tinh thần cao.

Ngoài ra, việc sử dụng phích giữ nhiệt còn giúp giảm lượng rác thải nhựa từ các chai nước lẻ tẻ, đồng thời thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường cho các chiến sĩ. Điều này phản ánh tinh thần xanh – sạch – đẹp mà mỗi người dân, đặc biệt là những người làm việc trong ngành quân đội, cần phải chú trọng.

3.3 Bình hút lộc

Bình hút lộc là một biểu tượng may mắn và tài lộc trong văn hóa Việt Nam. Bình hút lộc có miệng loe, cổ hẹp lại, thân phình to mang hàm ý thu hút tài lộc, giữ lại may mắn cho gia chủ. Tặng bình hút lộc không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn gửi đi thông điệp chúc phúc và thành công đến người nhận.

Bạn có thể in logo 80 năm thành lập quân đội và hình ảnh về những sự kiện lịch sử như hình ảnh cây đa tân trào, chiến dịch điện biên phủ, hình ảnh về bác hồ,…lên thân bình để tôn vinh và ghi nhớ những sự kiện lịch sử quan trọng của nước ta.

3.4 Biểu trưng trống đồng

Trống đồng là một biểu tượng của sức mạnh và lòng dũng cảm. Biểu trưng trống đồng được thiết kế chất liệu cao cấp như đế gỗ, đồng dát vàng thể hiện được sự tinh tế và sang trọng. Bề mặt được thiết kế theo hình mặt trời hoặc dải đất chữ S Việt Nam, theo quan niệm phong thủy mặt trời mang ý nghĩa xua đuổi những luồng không khí xâyu, thu hút tài lộc và đem lại may mắn cho người nhận.

Bạn có thể in logo quân đội nhân dân và tên của người nhận lên chân đế biểu trưng để tăng thêm ý nghĩa của món quà. Việc tặng biểu trưng trống đồng không chỉ thể hiện sự kiêng nể mà còn là cách khích lệ và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục bảo vệ đất nước.

3.5 Đĩa sứ trưng bày

Đĩa sứ trưng bày được chế tác tinh xảo, thường mang hình ảnh truyền thống và văn hóa Việt Nam. Đĩa sứ có thể in những hình ảnh có ý nghĩa lịch sử hào hùng đối với dân tộc ta như hình ảnh chiến dịch điện biên phủ trên không, quân ta tiến vào dinh độc lập, cây đa tân trào,….Đây có thể là một món quà đẹp mắt và ý nghĩa để tặng trong dịp kỷ niệm quan trọng này.

Mỗi món quà đều mang ý nghĩa riêng và thể hiện sự quan tâm, tri ân đến cán bộ, chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam trong dịp kỷ niệm 80 năm thành lập. Chúc các bạn lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất!

4. File Vector logo 80 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

22/12/2024 là dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đây là một sự kiện lớn của nước ta được nhiều doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và chú ý. Đối với những sự kiện lớn như này thì quà tặng là món đồ không thể thiếu để tri ân những đóng góp của những vị cán bộ, chiến sĩ trong suốt hành trình xây dựng và bảo vệ nước nhà. Việc in logo lên những món quà tặng sẽ khiến món quà có ý nghĩa hơn và giúp người nhận có thể nhớ tới chương trình kỷ niệm này cũng như những đóng góp của những chiến sĩ trong hành trình bảo vệ đất nước ta.

Bạn có thể tham khảo file vector logo 80 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam mà INOGIFT đã vẽ lại dựa trên những thông số mà Bộ Quốc Phòng cung cấp để tuyên truyền và giáo dục sâu rộng đến cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân, mọi tầng lớp trong xã hội về truyền thống lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

TẢI FILE VECTOR LOGO 80 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM TẠI ĐÂY

https://drive.google.com/file/d/1KLaLaqUd2njV-wi3e5Bc9AexWiy1MA3d/view

Thông tin liên hệ

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *