Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bộ giải pháp quà tặng sự kiện độc đáo cung cấp trên toàn quốc

Có thể nói, các sản phẩm quà tặng sự kiện đang là thứ không thể thiếu trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Thông qua các món quà tặng đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn. Đặc biệt, các sự kiện muốn thành công và gây được sự chú ý thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các món quà tặng sự kiện.

1. Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là những món quà được trao tặng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, và các hoạt động tương tự nhằm mục đích tri ân, quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng, hoặc thu hút sự quan tâm của khách hàng, đối tác.

2. Vai trò của quà tặng sự kiện là gì?

INOGIFT sẽ đưa ra 5 vai trò chính của quà tặng sự kiện mà bạn và doanh nghiệp nên biết:

 • Tri ân và duy trì mối quan hệ với khách hàng: Quà tặng sự kiện giúp doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân và tôn trọng đối với khách hàng đã ủng hộ họ. Điều này giúp duy trì và củng cố mối quan hệ khách hàng, đảm bảo họ tiếp tục ủng hộ và duy trì sự trung thành.
 • Quảng bá thương hiệu: Quà tặng sự kiện được in logo và slogan của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng và đối tác, tạo cơ hội để thương hiệu được biết đến rộng rãi và ghi nhớ lâu dài.
 • Tạo ấn tượng trong lòng khách hàng: Quà tặng sự kiện giúp tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng, khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của họ.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh: Quà tặng sự kiện có thể giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, thúc đẩy sự trung thành và sự ưu ái của khách hàng với thương hiệu.
 • Tiết kiệm chi phí: Quà tặng sự kiện có thể được sử dụng như một công cụ tiết kiệm chi phí trong chiến dịch tiếp thị. Nó giúp duy trì và củng cố mối quan hệ với khách hàng mà không cần phải chi tiền cho quảng cáo đắt đỏ hoặc chiến dịch tiếp thị phức tạp.

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng sự kiện uy tín

INOGIFT là một trong những công ty quà tặng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Vậy tại sao khách hàng lại nên lựa chọn INOGIFT? Bởi INOGIFT luôn thực hiện các cam kết của mình “Trung thực – Tận tâm – Thời gian – Giá cả – Đa dạng”:

 • Sản phẩm đa dạng: INOGIFT cung cấp một loạt sản phẩm quà tặng đa dạng, từ những món quà truyền thống như gốm sứ, pha lê, thủy tinh đến những sản phẩm hiện đại như công nghệ và thiết bị. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp cho mọi dịp, từ sự kiện doanh nghiệp, kỷ niệm, đến quà tặng cá nhân.
 • Chất lượng sản phẩm cao: INOGIFT luôn hợp tác với các nhà sản xuất uy tín, giúp đảm bảo rằng các sản phẩmđều có chất lượng cao cấp và bền đẹp. Điều này đặt sự tin tưởng trong khách hàng và đảm bảo rằng họ nhận được những sản phẩm tốt nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: INOGIFT cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, các món quà đều phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: INOGIFT có một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tính đến hiện nay, INOGIFT đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như VNPT, Vietcombank, FPT,… và xây dựng hơn 500 bộ giải pháp quà tặng.

Bạn có thể tham khảo ngay những món quà tặng sự kiện của INOGIFT dưới đây:

3.1. Bộ quà tết

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

3.2. Bộ trà Minh Long                qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-2

3.3. Bộ trà Bát Tràng

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-3 qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-4

3.4. Ca sứ

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-5

3.5. Bộ bàn ăn Minh Châu

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-6

3.6. Bình hoa thủy tinh pha lê

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-7

3.7. Bình hoa sứ

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-8

3.8. Bộ cốc thủy tinh

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-9

3.9. Bộ ly thủy tinh

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-10

3.10. Bộ bình rượu

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-11

3.11. Bộ bình nước thủy tinh

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-12

3.12. Âu thủy tinh qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-14  3.13. Phích giữ nhiệt – Bình siêu tốc qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-17

3.14. Đồng hồ – Tranh treo tường 

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-18

3.15. Bộ quà tặng mỹ nghệ

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-19

3.17. Bộ quà tặng công nghệ

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam-20

3.18. Bộ quà tặng bình, cốc giữ nhiệt

3.19. Mũ bảo hiểm

3.20.Túi da

3.21. Balo, cặp sách

3.22. Bút sự kiện

Và nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Inogift để được tư vấn cũng như nhận báo giá cụ thể:

 • INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
 • Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline 24/7: 0933.846.268
 • Website: quatangsangtaovn.comhoặc inogift.com.vn
 • Email: quatangsangtaovn@gmail.com