Trong những năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn quà tặng đại hội đang có khá nhiều thay đổi nên các chi hội Đoàn ngày càng cẩn thận và chu đáo hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng đại hội để mang đến một chương trình thành công nhất.

Những sản phẩm đơn giản và được coi đặc trưng  không thể thiếu trong những năm nay đó là Huy hiệu Đoàn, Áo Đoàn nay đã được cải tiến chất lượng sản phẩm khá nhiều. Huy hiệu được phủ thêm lớp thủy tinh hữu cơ trông cực sang trọng và bắt mắt. Áo Đoàn được làm trên chất liệu kaki độc đáo và vô cùng sang trọng mà lịch thiệp. Hiện đã có khá nhiều đơn vị cực kì hài lòng khi đặt hàng của INOGIFT về các loại sản phẩm này nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Market-qua-tang-dai-hoi-Doan-1

Ngoài ra, các sản phẩm như bộ ấm trà, ca sứ làm quà tặng lưu niệm cho các Đoàn viên là ý tưởng độc đáo đang được nhiều nơi áp dụng và mang lại những hiệu quả khá cao. Những sản phẩm này được in logo chương trình cũng như các thông điệp ý nghĩa sẽ làm cho người nhận cảm thấy ý nghĩa hơn khi được nhận món quà tặng này.

Market-qua-tang-dai-hoi-Doan-03

Nếu đơn vị bạn đang cần số lượng lớn các sản phẩm này để làm quà tặng đại hội  thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *