Xu hướng lựa chọn quà tặng quảng cáo dịp cuối năm 2016

Xu hướng lựa chọn quà tặng quảng cáo dịp cuối năm 2016

Năm 2016 sắp qua đi, trong khoảng thời gian này các doanh nghiệp đang tất bật chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm. Để việc này mang lại hiệu quả cao nhất, thì các doanh nghiệp cần phải nắm bắt được xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng của mình. Có thể nhiều người sẽ coi việc này là khá tốn thời gian và công sức, nên INOGIFT đã nhanh chóng thu thập những dữ liệu cần thiết để chia sẻ cho bạn những nhu cầu quà tặng quảng cáo trên thị trường trong năm 2016 để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

giai-phap-qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao

Thị trường ngày càng phát triển nên nhận thức và nhu cầu của moi người cũng có những thay đổi theo. Hiện nay, con người đang quan tâm đến khá nhiều yếu tố, đặc biệt yếu tố thực tiễn. Khách hàng sẽ thích thú và ưa thích hơn với những món quà tặng có giá trị sử dụng cao. Chính vì tế mà xu hướng chọn quà tặng 2016 đang tập trung vào những sản phẩm quà tặng giá rẻ, bình dân có thể dùng hằng ngày. Dưới đây là một sản phẩm sẽ được lựa chọn nhiều nhất năm nay đã được http://inogift.com.vn/  khảo sát:

1.Mũ bảo hiểm quảng cáo

Đây không phải là sản phẩm mới gì nhưng vẫn có giá trị mang lại hiệu quả khá cao. Bởi tất cả mọi người ai cũng cần một chiếc mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng các phương tiện mô tô,xe máy. Hơn nữa những chiếc mũ có thiết kế hiện đại, tiện lợi tạo cho người sử dụng sự tự tin khi đội ra đường. Mẫu sản phẩm này hứa hẹn sẽ là món quà tặng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vào những ngày cuối năm nay.

lua-chon-qua-tang-mu-bao-hiem-quang-cao

Xem thêm  những mũ bảo hiểm quảng cáo được ưa chuộng nhất <<Tại đây

2.Móc khóa quảng cáo

Móc khóa quảng cáo là sản phẩm nhỏ gọn, là sản phẩm rất thân quen với mỗi người mà dường như ai cũng phải có. Nó giống như là thần giữ của của trong đời sống hằng ngày. Hơn nữa có rất nhiều người lựa chọn những mẫu móc khóa có kiểu dáng dễ thương, gọn nhẹ và in logo thương hiệu lên đó để giúp quà tặng thêm phần ý nghĩa, quảng bá hình ảnh hiệu quả.

banner-moc-khoac-quang-cao

Tham khảo thêm những mẫu móc khóa quảng cáo đẹp nhất << Tại đây.

3.Áo mưa quảng cáo

Việt Nam nằm ở nước áp thấp nhiệt đới gió mùa nên trời mưa khá thường xuyên. Đặc biệt là các tỉnh miền nam,có hẳn một mùa mưa kéo dài. Nên việc lựa chọn áo mưa quảng cáo là rất hợp lý, sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Hơn nữa, giá thành của những loại áo mưa này khá rẻ nên bạn có thể đặt mua với số lượng lớn.

ao-mua-quang-cao-bao-ve

Các bạn nên xem qua những mẫu áo mưa quảng cáo << Tại đây

Ngoài ra, INOGIFT cũng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quà tặng đại hội. Click ngay ~> http://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-su-kien/dai-hoi/