Xem qua các món quà tặng ấn tượng trong sự kiện khai trương

Quà tặng trong  các event khai trương đã nên khá quen thuộc với các đơn vị kinh doanh để tạo ấn tượng với những vị khách hàng , đối tác trong ngày đầu ra mắt thị trường. Quà tặng ưu đãi cho khách hàng được xem là cách tiếp cận hiệu quả và khá tối ưu giúp bạn tạo được những mối quan hệ gắn bó dài lâu cho khách hàng của mình. Thế nên quà tặng đã trở thành vấn đề khá được nhiều đơn vị quan tâm. Hãy cùng xem qua những món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất nhé:

Bút ký

Sản phẩm này luôn được xem là  món quà tặn g mang lại nhiều ý nghĩa và thường hay được sử dụng nhiều nhất. Những chiếc bút kí được in logo lên đó vừa mang đến sự mới lạ và còn để lại những ấn tượng tốt nhất. Với những mẫu bút có thiết kế độc đáo mang đậm sự tinh tế để góp phần PR và quảng bá truyền thông cho hình ảnh doanh nghiệp.

so-tay-giay-kraft-dragon

Cuốn nhật kí nhỏ

Đây là vật dụng khá cần thiết để mọi người ghi lại những điều lưu ý, những ý tưởng sáng tạo và hơn sản phẩm rất cần thiết với mọi người nhất là các doanh nhân. Chính vì thế mà món quà tặng này sẽ giúp họ cảm thấy thân thiện hơn và gần gũi hơn.

 

Với  hai sản phẩm trên chúng tôi tin sẽ giúp bạn có được sự thành công khi làm các chương trình sự kiện. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Công ty quà tặng INOGIFT sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tốt và ấn tượng nhất.