Bình giữ nhiệt vỏ tre là sản phẩm không có gì khác biệt so với các loại bình giữ nhiệt thông thường, sự độc đáo đến từ chất liệu vỏ tre bên ngoài bình.

Quà tặng bình giữ nhiệt vỏ tre – sản phẩm thân thiện với môi trường

In khắc logo để quảng bá thương hiệu giúp nhiều người biết đến hơn
Bình giữ nhiệt vỏ tre độc đáo dễ chiếm được cảm tình từ người nhận

Tre là loài cây thân thiện từ bao đời nay, mang giá trị văn hóa tâm linh của người Việt. Người ta thường dùng chất liệu tre để làm nhiều vật dụng trong cuộc sống hàng ngày, những sản phẩm làm từ tre vừa đem tính thẩm mỹ cao, vừa thân thiện với môi trường nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Bình giữ nhiệt tre in logo và thân thiện với môi trường

Sản phẩm quà tặng độc đáo tạo ấn tượng tốt đối với người dùng
In khắc hình ảnh logo lên bên trên giúp tạo ấn tượng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Bình giữ nhiệt tre làm quà tặng tri ân khách hàng, thay vì sử dụng các loại bình có vỏ bằng inox hay nhựa thì chiếc bình với chất liệu bằng tre mang đến sự độc đáo và sáng tạo, tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng. Bình giữ nhiệt vỏ tre nhưng cấu trúc bên trong vẫn là lõi inox có thể giữ nhiệt từ 6-24 tiếng, không ảnh hưởng đến chức năng sử dụng, làm tốt nhiệm vụ giữ hương vị thực phẩm bên trong luôn vẹn nguyên như ban đầu.

Tặng bình giữ nhiệt không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với những khách hàng thân thuộc, tiềm năng mà còn là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc logo

Việc quảng bá thương hiệu qua các chiến dịch marekting là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng đến, giúp tăng nhận diện thương hiệu và giúp cho nhiều người nhớ đến hơn.

Bình giữ nhiệt từ trước đến nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng trong nhiều chiến dịch như quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi, quà tặng công ty…

binh-giu-nhiet-in-logo-anh-3

Một trong những phương thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí

Bình giữ nhiệt vỏ tre là một trong những phương thức quảng cáo hấp dẫn, mang hiệu ứng tích cực cho người dùng.
Khách hàng khi nhận được quà tặng này sẽ thường xuyên sử dụng nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, như vậy khách hàng sẽ thường xuyên nhìn thấy sản phẩm và thương hiệu của bạn được in ấn nổi bật lên trên ấy.

Để có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả, các doanh nghiệp không thể thiếu được việc in ấn logo, hình ảnh lên bên trên, phương thức quảng cáo ít tốn kém nhưng mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Thêm vào đó, sự độc đáo từ chiếc bình vỏ tre giúp cho việc lan tỏa thương hiệu cũng trở nên nhanh hơn.

Địa chỉ đặt bình giữ nhiệt vỏ tre in logo ở đâu chuyên nghiệp, uy tín

Để có thể in khắc logo, slogan không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, vì một sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt vỏ tre được đánh giá cao phải vừa chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khỏe với người sử dụng, đồng thời còn phải có vẻ ngoài sắc nét, đẹp, chỉn chu.

Vì thế nên các doanh nghiệp khi đặt hàng sản phẩm bình giữ nhiệt vỏ tre được in ấn logo, slogan cần tìm đến đến địa chỉ sản xuất, cung ứng uy tín.

Một trong những địa chỉ cung ứng bình giữ nhiệt lớn nhất thị trường uy tín, chất lượng hiện nay là Inogift, chúng tôi còn in khắc logo, hình ảnh lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

xem thêm:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *