Những xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm 2016

Những xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm 2016

Vào giai đoạn cuối năm này, thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nên các đơn vị muốn có chỗ đứng vững chắc thì hãy chú trọng hơn vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và cách chăm sóc khách hàng sao cho hiệu quả. Điều đó làm cho các món quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong việc phát triển của công ty. Tuy nhiên sử dụng nó như thế nào để mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo được ngân sách cho phép thì không phải việc dễ dàng. Các hãy cập nhật các xu hướng lựa chọn quà tặng 2016 dưới đây nhé.

Chọn lựa những sản phẩm gần gũi thân thiện với môi trường sống

Hiện nay, con người ngày càng có y thức cho việc bảo vệ môi trường đang bị tàn phá do sự phát triển của các ngành công nghiệp nặng. Khi lựa chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường thì càng được khách hàng ủng hộ và thích thú hơn.

1-min

Vì thế, gợi ý của chúng tôi là những sản phẩm bằng gốm sứ tinh là khá phù hợp để làm quà tặng gửi đến những khách hàng thân thiết của mình. Chất liệu gốm sứ đã trở nên quá quen thuộc và đã trở thành nét văn hóa truyền thống. Đồ gốm sứ được chế tác thủ công bằng những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, hoàn toàn không có tạp chất, rất an toàn khi sử dụng.

8-min

Chọn lựa sản phẩm hướng tới sự sang trọng và sáng tạo

Làm sao để kiếm được quà tặng khách hàng vừa đẹp, mang tính sáng tạo để khách hàng không khỏi cảm thấy bị nhàm? Đó là vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Chúng tôi có một vài gợi ý cho đó là sử dụng quà tặng mỹ nghệ, hoặc quà tặng gia dụng như bộ bát ăn sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

19-min 6-min

INOGIFT hiện đang có đến hàng trăm mẫu sản phẩm để các bạn lựa chọn theo sở thích, ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế sao cho đẹp mắt tạo được ấn tượng của thương hiệu đến khách hàng.

Cần thể hiện nét riêng của doanh nghiệp mình trên những món quà

Các doanh nghiệp cần chú trọng đến việc tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình đến khách hàng. Việc đó khá đơn giản bạn chỉ in logo lên những món quà tặng đó đồng thời nên gửi kèm một tấm thiệp chúc mừng chứa đựng những thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

11-min

Với những món quà mang đậm dấu ấn riêng thể hiện hình ảnh thương hiệu cao sẽ dễ dàng in đậm trong tâm trí khách hàng. Hi vọng qua những chia sẻ trên doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn được những món quà tặng ưng ý để gửi tặng khách hàng. Nếu khó khăn gì hãy liên hệ ngay với INOGIFT để được tư vấn thêm những giải pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm các giải pháp quà tặng đại hội có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.