Quà tặng đại hội luôn đóng vai trò khá quan trọng và lớn lao trong việc truyền tải những thông điệp của tổ chức Đoàn đến các vị đại biểu và Đoàn viên tham dự. Đại hội Đoàn thường được tổ chức thường niên và luôn là sự kiện quan trọng của đất nước. Chính vì thế mà để cho chương trình thành công thì chúng ta cần chuẩn bị kĩ càng mọi khâu đặc biệt là về quà tặng.

Vấn đề này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp bởi tiêu chí của các chương trình là luôn tìm được những sản phẩm quà tặng đại hội ý nghĩa chứa đựng các thông điệp của tổ chức. Hơn nữa phải giá cả phải phù hợp với ngân sách mà chất lượng cần phải được đảm bảo bởi đây là những món quà mà người nhận sẽ giữ mãi để làm kỉ niệm.

Biết được những khó khăn đó, INOGIFT xin tư vấn cho các bạn một số giải pháp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất để bạn làm chương trình.

Kỷ niệm chương

Dường như sản phẩm này luôn thể thiếu trong các dịp đại hội sự kiện. Trao tặng kỷ niệm chương là cách để ghi nhận những đóng góp tích cực vì thành tích chung của tập thể. Qua đó thúc đẩy tinh thần lao động và học tập của các Đoàn viên.

qua-tang-dai-hoi-16 qua-tang-dai-hoi-15

Huy Hiệu

Hằng năm, các chương trình đại hội luôn có một phần không thể thiếu đó là kết nạp thêm các Đoàn viên mới. Do đó việc chuẩn bị các Huy hiệu Đoàn là điều bắt buộc. Những bạn mới sẽ vô cùng vinh dự khi được đeo cài huy hiệu lên ngực và được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

qua-tang-dai-hoi-13

Nếu bạn đang được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng đại hội Đoàn 2017 mà vẫn băn khoăn chưa biết chọn gì thì hãy liên lạc ngay với công ty quà tặng INOGIFT theo HOTLINE: 0933.846.268 ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được những giải pháp tối ưu  nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *