Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra đại hội Đoàn các cấp trên toàn quốc. Ngay từ bây giờ các đơn vị đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để tổ chức một chương trình thật thành công và rực rỡ. Để được như vậy thì ta cần phải làm rất khá nhiều thứ mà đặc biệt thứ không thể thiếu là quà tặng đại hội Đoàn ý nghĩa.

Xu hướng lựa chọn quà tặng đại hội hiện nay luôn hướng những sản phẩm có giá trị tôn vinh cao như kỷ niệm chương, biểu trưng để vinh danh các vị đại biểu và những Đoàn viên đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của tập thể. Để chào mừng đại hội Đoàn các cấp, công ty quà tặng INOGIFT xin trân trọng giới thiệu các mẫu sản phẩm quà tặng để phục vụ đại hội:

Bộ ấm chén bằng sứ

Đây là lựa chọn được khá nhiều đơn vị yêu thích bởi mẫu mã đẹp cộng với kiểu dáng hoa văn đa dạng phong phú và đặc biệt là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên tạo ra chất men khá đẹp, sáng bóng. Hiện INOGIFT đang cung cấp các bộ ấm chén nổi tiếng của các dòng như CK, Bát Tràng, Minh long..

qua-tang-dai-hoi-18 qua-tang-dai-hoi-19

Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ của các hãng nổi tiếng như Kashi, Kana đều là những sản phẩm khá được các bạn Đoàn viên yêu thích để trang trí trong căn phòng làm việc của mình. Các bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với đơn vị mình rồi in logo chương trình lên đó.

18-min

Nếu bạn cần các loại sản phẩm trên hoặc cần tư vấn thêm làm sao để chuẩn bị quà tặng thật hiệu quả nhất thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *