Một số món quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành tặng cho nhân viên 

Các nhân viên văn phòng luôn thích những món quà tặng nhưng thực sự phải có ý nghĩa và phải hữu dụng, có giá trị sử dụng cao. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà tặng quảng cáo khuyến mãi mà con người thường xuyên sử dụng hằng ngày.

Mũ bảo hiểm quảng cáo

Đây là vật dụng mà hầu hết tất mọi người đều cần phải có. Với nhiệm vụ chính là bảo vệ người khi tham gia giao thông. Nhưng đặc biệt với những chiếc mũ có in logo thương hiệu doanh nghiệp bạn lên mũ sẽ làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn. Hơn nữa, việc các những chiếc mũ bảo hiểm có thông điệp quảng cáo xuất hiện trên các tuyến đường cũng là cách truyền thông tốt nhất.

lua-chon-qua-tang-mu-bao-hiem-quang-cao

Xem ngay >> các mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo đang được ưa chuộng nhất

Áo mưa quảng cáo

Áo mưa được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những ngày mưa gió. Nó sẽ bảo vệ sức khỏe cho nhân viên không bị ốm khi đi dưới mưa bởi các loại áo mưa đều sử dụng bằng chất liệu nhựa PVC có độ dày cao, màng nhựa an toàn, thân thiện với môi trường. Đặc biệt giá thành của những chiếc áo mưa hiện nay khá rẻ, nên nhiều công ty đã lựa chọn áo mưa quản cáo này đặt làm số lượng lớn để tặng cho toàn bộ nhân viên của mình.

banner-ao-mua-quang-cao

Bộ bình cốc thủy tinh

Đây là món quà tặng khá mới mẻ, nhưng thực tế cho thấy các chị em nhân viên khá yêu thích món quà tặng này. Bộ bình cốc thủy tinh được nung dưới nhiệt độ cao đã khử hết toàn bộ chì và các tạp chất mang đến cho người sử dụng sự an toàn. Bộ bình cốc vừa để đựng nước, vừa để trang trí trên bàn tiếp khách sẽ không làm bạn phải thất vọng.

bo-binh-coc-thuy-tinh-luminarc

Trên đây là những gợi ý của INOGIFT để các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cho nhân viên của mình, ngoài ra bạn nên xem thêm các giải pháp quà tặng đại hội << Tại đây có thể giúp ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *