Không thể phủ nhận được vai trò của những món quà tặng đại hội Đảng, góp phần tạo nên thành công của các chương trình, cũng chính vì thế việc lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp, ý nghĩa, tiết kiệm chi phí nhận được sự quan tâm của ban tổ chức hay là người được giao nhiệm vụ chọn quà.

Những tiêu chí cần có cho mẫu quà tặng đại hội Đảng

>> Quà tặng đại hội Đảng cần phù hợp với mức chi phí đề ra
>> Những mẫu quà tặng đại hội Đảng với giá trị sử dụng cao sẽ nhận được sự hài lòng hơn từ các vị đại biểu, đây cũng là lựa chọn thường thấy trong những năm gần đây
>> Bên cạnh giá trị sử dụng, cần chú ý đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của món quà tặng
>> Mẫu quà tặng cần phải truyền tải được thông điệp của chương trình đại hội
>> Mẫu quà tặng phải phù hợp với tất cả các đại biểu

Gợi ý về mẫu quà tặng đại hội Đảng được nhiều yêu thích

Ca cốc sứ trắng

qua-tang-dai-hoi-anh-1

Ca cốc sứ trắng là một trong những mẫu quà tặng được yêu thích và sử dụng nhiều trong các chương trình đại hội Đảng. Thường mẫu quà tặng sẽ được chọn theo bộ 4 cốc hoặc bộ 6 cốc. Quà tặng ca cốc sứ trắng còn có ưu điểm là mức giá rẻ, giúp tiết kiệm cho chi phí đại hội.

Bình hoa gốm sứ

qua-tang-dai-hoi-anh-2

Như đã nói ở trên, những mẫu quà tặng đại hội có giá trị sử dụng cao rất được ưa chuộng, cũng chính vì thế, bình hoa gốm sứ cũng là mẫu quà tặng được lựa chọn rất nhiều. Bình hoa vừa giúp trang trí cho không gian sống hay làm việc, được in ấn nội dung, thời gian diễn ra đại hội, lưu lại những kỷ niệm đáng quý đối với quý vị đại biểu.

Cặp da đại hội

cap-da-mau-9-anh-1

Cặp da là một trong những mẫu quà tặng được lựa chọn rất nhiều trong các chương trình đại hội, đặc biệt còn mang tính thiết thực cao. Cặp da đại hội được xem là người bạn đồng hành với quý vị đại biểu, sử dụng khi đi làm, đi làm, tham gia hội nghị, hội thảo…

Phích giữ nhiệt

phich-giu-nhiet-rang-dong-anh-1

Thêm một sự lựa chọn nếu như bạn đang muốn tìm mẫu quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa, đó là phích giữ nhiệt. Món đồ mang công dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, cung cấp nước nóng mà không cần phải mất nhiều thời gian để đun nấu.

Đặt quà tặng đại hội Đảng ở đâu uy tín và chất lượng

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp quà tặng đại hội Đảng chất lượng, ý nghĩa, giá thành phù hợp, tại Inogift, quý khách đa dạng sự lựa chọn với vô vàn mẫu quà tặng đại hội, phong phú về kiểu dáng, kích thước, tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những mẫu sản phẩm quà tặng mới nhất để có thể bắt kịp thị hiếu của đối tác, người tiêu dùng. Quý khách có thể theo dõi thông tin sản phẩm quà tặng đại hội tại đây!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>> bài viết liên quan: Gợi ý mẫu quà tặng đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *