Sử dụng quà tặng nhằm quảng bá thương hiệu là điều không quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc cốc sứ, bình giữ nhiệt hay mũ bảo hiểm in logo, thương hiệu công ty khắp mọi nơi. Trong số những món quà tặng thì ô dù quảng cáo là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhằm tiếp cận khách hàng nhanh chóng, vì sao như vậy, bài viết sau đây của Inogift sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Quà tặng giúp tiếp cận đến nhiều người hơn

Ô dù là một sản phẩm quen thuộc hàng ngày của chúng ta, dễ dàng bắt gặp tại các quán cà phê, nhà hàng, trên các con phố… Việc in ấn hình ảnh, logo lên ô dù sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng khác nữa.

ly-do-vi-sao-o-du-cam-tay-duoc-chon-lam-qua-tang-doanh-nghiep-5

In ấn thương hiệu lên ô dù giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn

Với những khách hàng đã biết đến thương hiệu của bạn, thì khi bắt gặp ô dù quảng cáo sẽ giúp gợi nhắc hình ảnh. Còn đối với những khách hàng chưa biết đến thương hiệu của bạn thì việc nhìn thấy nó cũng là một cách gián tiếp để tìm hiểu về thương hiệu của bạn.

Và dù bằng cách này hay cách khác thì chỉ với ô dù quảng cáo, thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến hiệu quả cao

Điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi đặt quà tặng quảng bá thương hiệu dành tặng khách hàng chính là mức độ tiếp cận của nó. Tuy nhiên thêm một điều nữa là mức chi phí, không phải công ty nào cũng có thể đủ khả năng chi trả một số tiền lớn cho các chiến dịch quảng cáo, vì thế những món quà với mức chi phí vừa phải mà vẫn đem đến hiệu quả cao vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn số 1.

ly-do-vi-sao-o-du-cam-tay-duoc-chon-lam-qua-tang-doanh-nghiep-anh-3

Chi phí vừa phải mà vẫn đem đến hiệu quả cao

Lựa chọn ô dù quảng cáo, tất nhiên sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho các phương thức truyền thông online như đăng bài PR trên các báo điện tử, biển hiệu hay phát tờ rơi, tất cả đều mang đến hiệu quả nhất định nhưng ngược lại chi phí lại khá cao.

Ô dù quảng cáo vừa tiện lợi sử dụng cho cả ngày mưa hay ngày nắng, một cách tiết kiệm khách hàng đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Địa chỉ đặt ô dù quảng cáo chuyên nghiệp

ly-do-vi-sao-o-du-cam-tay-duoc-chon-lam-qua-tang-doanh-nghiep-anh-4

Ô dù quảng cáo phù hợp sử dụng cho cả ngày nắng lẫn ngày mưa

Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội thì chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tìm thấy vô vàn những địa chỉ làm ô dù quảng cáo, thế nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đúng đắn dành cho bạn.

Inogift với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi sỡ hữu những mẫu ô dù quảng cáo, đa dạng, độc đáo, phân khúc giá khác nhau thích hợp cho từng chiến dịch quảng cáo. Nếu như bạn đang cần đặt ô dù quảng cáo thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

xem thêm: Địa chỉ sản xuất dù quảng cáo giá rẻ, uy tín cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *