Từ lâu bút ký đã trở thành món đồ luôn đi liền với những ai có nhu cầu ký hoặc thường xuyên tiếp xúc với các loại giấy tờ. Trước yêu cầu đó nhiều doanh nghiệp đã biến những chiếc bút đẳng cấp trở nên gần gưi hơn khi biến chúng thành món quà tặng có in logo công ty. Không chỉ vậy, những vật dụng này còn đang thực hiện hiệu quả và hữu dụng trong các chiến dịch marketing với khách hàng và đối tác.

Nên chọn những hình ảnh đơn giản nhưng đặc trưng 

Hình ảnh của công ty bạn sẽ được hiện hữu khắp nơi khiến việc quảng cáo được tiến hành hiệu quả hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn nên nghĩ kỹ tới việc chọn một sản phẩm bút kỹ thực sự phù hợp với mức giá hấp dẫn nhưng vẫn khẳng định được đẳng cấp cho thương hiệu của bạn.

Bạn sẽ bất ngờ vì thành công của nó đấy

Dưới đây là một số thông tin giúp bạn chọn được loại bút ký tốt nhất:

– Màu sắc: Thông thường, để trở thành món quà tặng có in logo công ty thì bạn nên chọn các màu kim loại sáng bóng để vừa khẳng định đẳng cấp lại sang trọng và lịch lãm. Màu đen sẽ là hoàn hảo để có thể vừa ý tất cả mị người dù là khó tính nhất.

 

– Màu chữ: Đây chính là màu hình ảnh hoặc logo được bạn khắc lên chữ. Thông thường màu chữ này thườn tương phản với màu bút để có thể giúp khách hàng nhìn rõ hơn. Nếu bút màu đen thì màu chữ nên là màu trắng hoặc màu kim là phù hợp nhất.

bút ký bằng gỗ

– Sự đặc biệt: Để có thể chắc chắn rằng món quà tặng có in logo công ty của bạn khách hàng sẽ không rời tay thì nên trao cho chúng những ấn tượng nhất định. Có nghĩa, bạn nên gắn thêm vài chức năng đặc biệt cho bút như ghi âm, quay phim, USB thay vì một chiếc bút ký đơn thuần.

công ty quà tặng INOGIFT chúng tôi có rất nhiều mẫu quà bút ký đa dạng, liên hệ ngay để biết chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *