Bút ký luôn là vật bất ly thân đối với doanh nhân. Nó vượt xa vai trò cơ bản là một chiếc bút để ký giấy tờ và trở thành kỷ vật gắn liền với những thành công của người doanh nhân. Vì vậy một cây bút ký với thiết kế nổi bật, vẻ sang trọng, nét viết trơn, tiện dụng luôn là lựa chọn yêu thích của doanh nhân.

Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, INOGIFT sẽ cung cấp cho khách hàng những loại bút ký rất nổi tiếng như: Bút Parker, bút Picasso, bút crocodile, bút Allan D’Lious. Những chiếc bút này được thiết kế tinh xảo, màu sắc trang nhã, đơn giản nhưng vẫn tôn lên nét cao quý, thời thượng giúp chủ nhân của nó nổi  bật trong những buổi gặp với đối tác.
bút ký quà tặng

Bút ký có nhiều loại nhưng có 2 loại phổ biến nhất là bút máy (Với ngòi bút đẹp tạo nên những nét viết đẹp, mang phong cách riêng, không bị rỉ mực. Đầu bút bóng, dễ lau, thường có 2 màu là ánh vàng và ánh bạc ) và bút dạ bi (Với ruột bút đi kèm dễ dàng thay tiện dụng, nét viết trơn, đều mực). Vỏ bút ký có thể khắc được tên chủ nhân hay tên thương hiệu doanh nghiệp mình, tạo nên nét riêng biệt, đặc biệt cho mỗi người sử dụng.but-ky-01

Xem thêm những sản phẩm quà tặng quảng cáo  của chúng tôi

 Khi mua bút ký tại công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp INOGIFT đều có hộp đựng, túi giấy sang trọng và có kèm giấy chứng nhận CO, CQ (hàng nhập khẩu). Chất lượng bút ký được đảm bảo là hàng chính hãng 100%, nếu sai sẽ được đổi lại miễn phí dù đã qua sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng ở chúng tôi, INOGIFT sẽ cung cấp cho bạn những chiếc bút ký thời thượng nhất, chất lượng nhất để luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *