3 món quà tặng sự kiện độc đáo dành cho các chương trình quan trọng

Trong các dịp lễ sự kiện quan trọng các đơn vị tổ chức thường có nhiều phương pháp khác nhau để tạo được những ấn tượng tốt với những người tham dự. Tuy nhiên, cách đơn giản  và dễ dàng mà mang lại hiệu quả cao đó chính là việc sử dụng các món quà tặng giá rẻ không tốn quá nhiều kinh phí mà có những điểm nhấn nhấn định. Dưới đây là 3 loại quà tặng thường được hãy xuất hiện trong các event.

1.Bút bi quảng cáo

Bút luôn được xem là một trong những món quà tặng nhỏ nhưng lại cực kì thông dụng. Đây không chính là món quà tặng thông thường mà nó còn tác dụng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khá lớn. Sử dụng sản phẩm có tính sáng tạo cao, màu sắc ấn tượng là cách để bạn thu hút rất tốt với người tham dự.

giai-phap-qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao

2.Cuốn sổ tay nhỏ

Nếu đã lựa chọn bút bi làm quà tặng sự kiện thì tất nhiên không thể thiếu những quyển sổ tay nhỏ để khách hàng có thể ghi lại những ý tưởng sáng tạo độc đáo trong các dịp khai trương. Do đó mà sổ tay cần trong các buổi lễ thường khá xinh xắn, và bạn làm thật khéo léo để người nhận khi cầm không cảm thấy điều gì bất tiện, để họ không suy nghĩ đó là sự ép buộc.

qua-tang-dai-hoi-5

3. Túi đựng quà thân thiện

Túi đựng quà là sản phẩm có tính cộng đồng cao và bảo vệ môi trường khá tốt thường được thiết kế theo ý tưởng của chương trình để mang lại sự đồng nhất sẽ được đánh giá khá cao và hiệu quả cho việc quảng bá. Chiếc túi này sẽ mang đến cho các bạn những cách truyền thông hiệu quả và đầy tính sáng tạo.

Nếu như doanh nghiệp hay công ty đang chuẩn bị làm các chương trình sự kiện mà đang bí ý tưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Công ty quà tặng INOGIFT sẽ tư vấn giúp bạn có được những giải pháp tuyệt vời.